'Mở hộp' HTC One bản đặc biệt màu đỏ ở Việt Nam

Sau Đài Loan, tới lượt mẫu One với tông màu đỏ được bán ra thị trường trong nước. Mức giá vẫn là 15,9 triệu đồng như các model màu đen và bạc phát hành trước.
HTC-One-do-Red-JPG-1374651925_500x0.jpg
Màu đỏ khiến One trông nổi và cá tính hơn.

One màu đỏ là model được HTC cho biết chỉ bán ra ở một số thị trường chọn lọc, trong đó có Việt Nam, với số lượng hạn chế, không rộng rãi như màu bạc và đen. Bên cạnh đó, phụ kiện đi kèm với máy như tai nghe, sạc và cáp nối không có gì khác biệt hay được bổ sung thêm đồ mới.


One màu đỏ cá tính giống với phiên bản màu đen hơn khi có phần viền nhựa xung quanh đen thay vì trắng. Các phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng hay dải nhựa ở phần lưng cũng có màu đen, khác với trắng như màu bạc. Riêng mặt lưng bằng kim loại và hai mặt nhỏ ở loa BoomSound phía trước được phủ lớp sơn màu đỏ tươi, không bóng nhưng mịn, cho cảm giác cầm mát tay vì được làm từ nhôm.


HTC One là một trong những smartphone thu hút nhiều sự chú ý nhất ở thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2013. Sản phẩm gây ấn tượng nhờ thiết kế đẹp, cấu hình mạnh với màn hình Full HD 4,7 inch và camera công nghệ mới UltraPixel. Đây cũng là đối thủ chính của Samsung Galaxy S4 hay Sony Xperia Z ở phân khúc smartphone cao cấp chính hãng.


Ảnh mở hộp HTC One phiên bản màu đỏ


Bài và ảnh: Tuấn Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn