Adebis Photo Editor


Giới thiệu


Adebis Photo Editor là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp dành cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp. Giao diện của công cụ dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn để bạn có thể nhập hình ảnh bằng cách duyệt tin (không hỗ trợ kéo và thả). Vì vậy, bạn có thể xoay, lật, thay đổi kích thước ảnh hoặc crop, cũng như điều chỉnh nhiều hình ảnh khác nhau và áp dụng bộ lọc (chẳng hạn như cân bằng màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, loại bỏ mắt đỏ, chỉnh ống kính,...). Khi đã hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu hình ảnh bằng cách xác định thư mục đích và điều chỉnh chất lượng JPEG.


Thêm vào đó, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chuyển sang chế độ toàn màn hình, thay đổi màu nền của giao diện,...


Adebis Photo Editor


Tính năng chính:


Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng


Sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng. Adebis Photo Editor có thể chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số với tốc độ nhanh chóng. Công cụ chứa tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra những kiệt tác ấn tượng. Sử dụng tất cả các công nghệ máy tính mới nhất như xử lý trong background và đa task, Adebis Photo Editor có tốc độ nhanh và đáp ứng cả những nhu cầu chỉnh sửa phức tạp nhất.


Nâng cao hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng


Những phần mềm chỉnh sửa ảnh thường khá “cồng kềnh”, nó dễ dàng làm hỏng hình ảnh thay vì cải tiến chất lượng hình ảnh. Adebis Photo Editor cung cấp những phương pháp mới nhất để nâng cao hình ảnh, tiến hành từng bước để nâng cao mọi khía cạnh của hình ảnh. Cho dù là điều chỉnh màu sắc hoặc loại bỏ mắt đỏ, Adebis Photo Editor đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.


Tốc độ hoạt động cao


Adebis Photo Editor chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh ngay lập tức, cho phép bạn xem trước và điều hướng hình ảnh trong khi thực hiện những cải tiến. Mỗi khi thực hiện việc chỉnh sửa cho hình ảnh, bạn sẽ thấy kết quả hiển thị trên màn hình ngay lập tức cùng những phần khác của hình ảnh.


Điều chỉnh mà không “phá hủy"


Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn thay đổi ý định khi điều chỉnh một công việc cụ thể được thực hiện trong vài bước? Quay trở lại lịch sử và xóa bỏ tất cả những điều chỉnh sai là cách duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ quên bước mà mình đã làm sai. Adebis Photo Editor cho phép bạn thay đổi bất kỳ điều chỉnh được thực hiện trong một hình ảnh mà không làm hỏng những phần còn lại. Nếu bạn điều chỉnh cân bằng màu sắc sai hoặc cắt quá nhiều trong một hình ảnh, đơn giản chỉ cần quay trở lại vài bước và làm lại chúng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc mà bạn đã thực hiện trước đó.


Đa chức năng


Dễ dàng điều chỉnh cân bằng màu sắc, thay đổi kích thước, cắt hoặc xoay hình ảnh, giảm tiếng ồn, loại bỏ mắt đỏ, chỉnh sửa phần bị biến dạng và tích hợp nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh phức tạp khác.


Tính năng khác:  • Điều chỉnh phơi sáng, cân bằng màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa.

  • Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng phạm vi màu sắc riêng biệt.

  • Chuyển đổi hình ảnh thành các màu đen và trắng, hiệu ứng màu nâu đỏ.

  • Thiết lập cân bằng trắng bằng cách sử dụng các mảnh hình ảnh cụ thể.

  • Cắt và thay đổi kích thước hình ảnh.

  • Load định dạng tập tin JPEG, TIFF, PNG, BMP.

  • Load định dạng hình ảnh RAW: Adobe (.DNG), Nikon (.NEF, .NRW), Canon (.CR2), Sony (.ARW), Pentax (.PEF), Panasonic (.RW2, .RAW), Olympus (.ORF).


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn