Xilisoft iPhone Transfer


Giới thiệu


Xilisoft iPhone Transfer là một công cụ thông minh được thiết kế để hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và máy tính. Đây là một trình quản lý iPhone lý tưởng giúp bạn sao lưu bài hát và video sang máy tính, chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang iTunes và liên tục sao chép tập tin từ PC sang iPhone. Đọc và xuất hình ảnh cũng như video được quay bằng thiết bị.


Công cụ này hiện tại hỗ trợ hệ điều hành iOS 6 mới nhất. Nhập và xuất tập tin trong máy tính vào iPhone để xem & phát. Ngoài ra, bạn có thể giải quyết những tập tin đó thông qua iTunes 11.0. Bên cạnh khả năng đồng bộ video, tập tin và bài hát, người dùng thậm chí có thể sử dụng iPhone như một ổ cứng di động khi cài đặt phần mềm Xilisoft iPhone Transfer này.


Xilisoft iPhone Transfer


Tính năng chính:


Chuyển đổi dữ liệu giữ iPhone và PC


Sao lưu dữ liệu từ iPhone sang máy tính


Sao chép bài hát, phim, video, hình ảnh, podcast và các tập tin khác từ iPhone sang máy tính và ngược lại. Đồng bộ tập tin sang hoặc từ iPhone sang PC. Hiện tại, những hình ảnh và video được thu bởi thiết bị này cũng được hỗ trợ.


Quản lý tài liệu được chuyển đổi


Với Xilisoft iPhone Transfer, người dùng có thể chuyển đổi ứng dụng giữa PC và iPhone. Thậm chí, họ còn có khả năng quản lý tài liệu cho những ứng dụng mà hỗ trợ thao tác này. Bên cạnh đó, bạn có thể kéo và thả ứng dụng ngay bây giờ.


Sao lưu tin nhắn và danh bạ trong iPhone


Lưu tin nhắn từ thiết bị sang PC để sao lưu. Nhập danh bạ được xuất từ Incredimail.


Hỗ trợ iTunes


Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi giữa iPhone, iPod và PC mà Xilisoft iPhone Transfer còn đồng bộ với iTunes. Hiện tại phiên bản mới nhất luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Xilisoft iPhone Transfer hỗ trợ iTunes 11.0.


Đồng bộ liên tục


Hỗ trợ tất cả các loại iPhone và iPod touch


Hỗ trợ tất cả thế hệ của iPhone và iPod touch như: iPhone, CDMA iPhone4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch, iPod touch 5, iPod nano 7. Bạn có thể chuyển đổi tập tin giữa chúng.


Sử dụng iPhone như một ổ cứng


Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone của mình như một ổ cứng di động, sau đó duyệt các file thông qua việc sử dụng Windows Explorer.


Hiển thị thông tin của thiết bị một cách chi tiết


Bạn có thể xem thông tin và đặc tính của thiết bị trên giao diện chính như: thể loại, ngày sản xuất, số seri, định dạng, phiên bản và nhiều hơn nữa.


Quản lý iPhone


Tạo và chỉnh sửa danh sách phát nhạc


Tạo danh sách phát nhạc cho iPhone, sau đó chỉnh sửa nó nếu muốn. Danh sách nhạc rất hữu ích cho người dùng trong khi họ tập thể dục, du lịch và nhiều hoạt động khác.


Quản lý album ảnh


Quản lý và sắp xếp bức hình và ảnh kỹ thuật số khác bằng cách tạo & chỉnh sửa album ảnh. Sao chép hình ảnh từ bộ sưu tập trong iPhone sang máy tính.


Chuyển đổi và quản lý nhạc chuông, sách


Chuyển đổi và quản lý nhạc chuông cho iPhone. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF hoặc ePub để hỗ trợ các đầu đọc sách điện tử.


Chế độ view khác nhau


Xem tập tin iPhone hoặc iPod trong nhiều chế độ khác nhau như: Bài hát, album, thể loại, nhà soạn nhạc, vv cho bài hát. Bên cạnh đó sử dụng chế độ phim và thể loại cho các tập tin video. Đồng thời, cung cấp chế độ view photo và album cho tập tin ảnh.


Tìm kiếm và lọc nhanh chóng


Tìm kiếm tập tin của bạn theo thể loại, tên ca sỹ, tên album, album năm, vv. Để tìm kiếm thư viện của bạn, chỉ cần nhập một từ khóa hoặc tên mở đầu của tiêu đề để lọc bài hát và tập tin.


Quản lý iPod dễ dàng


Kết nối một vài thiết bị iOS


Quản lý nhiều thiết bị iOS cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới các tập tin của thiết bị khác. Sao chép file từ iPod mà không xóa file của những điện thoại khác.


Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng


Đồng bộ giữa các tập tin với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về việc máy tính chạy chậm lại hoặc xung đột với chương trình khác.


Hỗ trợ Wi-Fi


Người dùng có thể chuyển đổi tập tin qua Wi-Fi bên cạnh sử dụng cáp dữ liệu.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 30 MB

  • Card đồ họa: Super VGA, 16 bit

  • Độ phân giải màn hình: 800x600

  • iTunes 9.1 hoặc hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn