Màn hình iPhone 5S lộ diện với ít thay đổi so với iPhone 5

Kích thước, vị trí của phím Home, các cảm biến và camera ở linh kiện mặt trước được cho là iPhone 5S vẫn giữ nguyên so với iPhone 5, xóa đi tin đồn về smartphone mới của Apple có thể tăng kích thước từ 4 lên 4,7 inch.Hàng loạt các thông tin được cung cấp từ các nhà phân tích lẫn các nguồn tin cậy thời gian qua đều cho rằng iPhone 5S, chiếc iPhone thế hệ thứ 7 của Apple, sẽ ra mắt với ngoại hình giống như iPhone 5 hiện tại. Và đây chỉ được coi là bản nâng cấp về cấu hình, phần mềm hoặc tính năng nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone thế hệ 6.


Điều này trở nên tin cậy hơn khi mới đây, hình ảnh về linh kiện được cho là mặt trước của iPhone 5S đã xuất hiện trên mạng. Nếu so với linh kiện tương tự trên iPhone 5, mặt trước của 5S trông không có khác biệt gì lớn. Vị trí của phím Home, camera hay cảm biến và loa ngoài không thay đổi, kích thước màn hình 4 inch vẫn được giữ nguyên. Một số thay đổi nhỏ nằm ở những phần không nhìn được như mạch kết nối phía bên trong.


Nhiều người đã quen với kế hoạch 2 năm thay đổi thiết kế trên sản phẩm một lần của Apple kể từ khi iPhone 3GS xuất hiện thay thế cho iPhone 3G. Tuy nhiên, cũng có tin tức cho rằng, một chiếc iPhone với màn hình lớn hơn iPhone 5 sẽ được Apple giới thiệu vào mùa thu năm nay, bên cạnh một smartphone giá rẻ.


Ảnh linh kiện màn hình của iPhone 5S:
[Caption]iPhone-5S-4-1371692982_500x0.jpgiPhone-5S-2-1371692983_500x0.jpg[Caption]

Tuấn Anh

Ảnh: FantaticFone


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn