Comodo Internet Security Pro 2013


Giới thiệu


Comodo Internet Security là ứng dụng bảo mật nhiều tầng miễn phí, có thể giữ hacker không truy cập được vào máy tính và đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng được an toàn.


Được xây dựng từ nền tảng đi lên, Internet Security cung cấp bảo vệ 360° bằng cách kết hợp diệt virus mạnh mẽ, firewall lọc, ngăn chặn truy cập trái phép vào host tiên tiến và tự động cách ly các file không rõ ràng.


Không giống với phiên bản rút gọn của các phần mềm thương mại mà những nhà sản xuất phần mềm khác cung cấp miễn phí, đây là phiên bản toàn diện, đầy đủ các chức năng của phần mềm này.


Người dùng có thể nâng cấp lên Comodo Internet Security Pro 2012 chỉ với mức phí $49.99 mỗi năm và nhận thêm 2 dịch vụ phụ GeekBuddy và TrustConnect.


Comodo Internet Security Pro 2013


Tích hợp Seamless Trustconnect: phát hiện được những kết nối wife không có mật khẩu và cho phép bạn sử tài khoản Trustconnect một cách dễ dàng.


Quét thông minh: Comodo đã giới thiệu 1 trong những công nghệ quét thông minh và nhanh chóng nhất trên thế giới dựa trên COMODO Autorun Analyzer Technology (mới).


Giao diện đơn giản hơn (mới).


Tăng cường chế độ bảo vệ: bảo vệ mạnh mẽ hơn với hệ điều hành 64 bit (mới).


Các tùy chọn mới cho cảnh báo popup và chống virus (mới).


Loại bỏ Malware: Một số tập tin không thể bị xóa bởi CIS ngay cả khi khởi động lại (cải thiện).


Di chuyển một số lệnh từ More->Preferences tới các thành phần có liên quan tới Firewall Settings (cải thiện).


Tổng hợp


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn