Animated Screensaver Maker


Giới thiệu


Animated Screensaver Maker là một giải pháp mạnh mẽ dành cho máy tính để bàn, được thiết kế để cung cấp cho người dùng một bộ công cụ hữu ích để thiết kế hình nền động. Những công cụ linh hoạt và dễ sử dụng này sẽ cho phép bạn tạo ra hình nền động và màn hình chờ theo một cách hoàn toàn mới.


So với các ứng dụng thiết kế màn hình chờ lỗi thời trước kia thì với Animated Screensaver Maker, bạn có thể chuyển các hình ảnh yêu thích của bạn thành những hình chờ động và có các hiệu ứng như: lửa, nước, hiệu ứng quang học, sấm chớp, lá rơi, vv. Bạn cũng có thể nhập tập tin GIF của riêng mình. Sau đó, lưu chúng thành hình nền chỉ với một cú nhấp chuột và dễ dàng chia sẻ với người thân & bạn bè.


Với Animated Screensaver Maker, bạn không cần phải có kỹ năng vẽ để tạo ra một hình nền độc đáo. Chỉ cần tải ảnh, sau đó lựa chọn hiệu ứng chuyển đổi, thêm đối tượng động và nhấn một nút để thiết kế hình nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh đặc tính của mỗi hình nền. Hơn nữa, chỉ với vài cú nhấp chuột, người dùng có thể kiểm soát chuyển động, xuất hiện và các tính năng khác.


Animated Screensaver Maker  • Cung cấp nhiều đối tượng hình động độc đáo như: cá đang bơi, mưa, tuyết rơi...

  • Tạo màn hình bảo vệ của riêng bạn trong thời gian chưa đầy 1 phút.

  • Chế độ màn hình chờ độc đáo.

  • Cung cấp nhiều tùy chọn để lưu màn hình chờ sang định dạng .SCR hoặc cài đặt nó trên máy tính ngay lập tức.

  • Hỗ trợ hình ảnh động GIF và tất cả định dạng ảnh khác như: JPEG, BMP, TGA, vv.

  • Nhiều mẫu template và bài viết hữu ích.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn