UnThreat Internet Security


Giới thiệu


UnThreat Internet Security là một giải pháp phòng chống virus và bảo mật máy tính toàn diện mà được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng dọn dẹp các mối đe dọa hiện tại cũng như ngăn chặn chúng ngay khi xuất hiện nhờ áp dụng công nghệ "on access". Bên cạnh đó, gói ứng dụng này còn đi kèm một bức tường lửa để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa trên mạng và web. Sử dụng Road Warrior để mã hóa kết nối Internet nhằm có được trải nghiệm lướt web và mua sắm trực tuyến được an toàn hơn.


Unthreat Internet Security


Tính năng chính của UnThreat Internet Security:  • Công nghệ phòng chống virus mạnh mẽ.

  • Bảo vệ chống phần mềm gián điệp.

  • Dọn dẹp mail.

  • Quét và ngăn chặn script.

  • Bảo vệ tường lửa.

  • Bảo vệ ngăn chặn rootkit và hook.


Ưu điểm nổi bật của UnThreat Internet Security:


Bảo vệ ngăn chặn virus (được nâng cấp)


Công cụ ngăn chặn virus với hiệu quả cao được tích hợp ngay trong ứng dụng để giúp bạn ngay lập tức có thể quét, phát hiện và loại bỏ virus, trojan, worm cũng như các mối đe dọa đáng ngờ hoặc không rõ khác mà xâm nhập vào hệ thống của mình thông qua các file đính kèm, bản tải về hoặc các thiết bị lưu trữ di động khác, sẽ được bị chặn hoàn toàn.


Road Warrior (được cải tiến)


Road Warrior bảo vệ máy tính xách tay và PC của bạn chống lại các mối đe dọa trong khi đang sử dụng các kết nối Internet công cộng không an toàn thông qua một VPN an toàn bằng cách đảm bảo kết nối Internet của bạn nhờ áp dụng thuật toán mã hóa 256 bit. Dịch vụ này hoạt động trên tất cả kết nối.


Bảo vệ chủ động (được cải tiến)


Bằng cách kích hoạt tính năng này, máy tính của bạn sẽ được miễn dịch với tất cả các loại tấn công. Ứng dụng này sẽ giám sát tất cả tiến trình và tập tin, sau đó cảnh báo cho bạn biết về các hoạt động đáng ngờ.


Bảo vệ tường lửa


Ứng dụng tường lửa sẽ kiểm soát tất cả lưu lượng truy cập đến máy tính của bạn - cả từ bên trong và bên ngoài. Quá trình bảo mật sẽ được thực hiện dựa vào hành vi của ứng dụng. Bức tường lửa này sẽ nhắc nhở bạn bất cứ khi nào có một ứng dụng hoặc các script khác đang cố gắng kết nối với Internet. Để tự động hóa quá trình, bạn có thể thêm ứng dụng vào danh sách UnThreat WhiteList trên máy tính.


Bảo vệ chống phần mềm gián điệp


Chức năng chống phần mềm gián điệp này sẽ nhanh chóng phát hiện những phần mềm độc hại mà có thể được cài đặt trên máy tính của bạn để thu thập và đánh cắp thông tin nhạy cảm. Thêm vào đó, nó sẽ chặn phần mềm gián điệp bằng cách ngăn không nó cài đặt trên máy tính của bạn và làm cho những người dùng trái phép khác không thể đánh cắp dữ liệu cá nhân, mật khẩu, tên người dùng, thông tin thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Nhờ đó, giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và ngăn ngừa tình trạng ăn trộm danh tính.


Bảo vệ email


Tính năng bảo vệ email sẽ giúp bạn quét tất cả email được gửi đến và gửi đi để tìm và gỡ bỏ các loại virus hay những mối đe dọa khác được đính kèm trong đó.


Quản lý giấy phép


Chức năng này sẽ thông báo và hướng dẫn cho bạn một số vấn đề như: ngày hết hạn hay bất cứ ưu đãi đặc biệt nào.


Quản lý cập nhật


Với chức năng này, nó sẽ giúp bạn thường xuyên tải về các bản cập nhật virus và malware mới nhất ngay khi chúng xuất hiện. Quá trình cập nhật cũng có thể được người dùng kích hoạt bằng tay.


Yêu cầu hệ thống:  • Dung lượng bộ nhớ RAM: ít nhất 512 MB.

  • Không gian ổ đĩa có sẵn: tối thiểu 100 MB.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn