MagicCute Data Backup


Giới thiệu


MagicCute Data Backup là một tiện ích sao lưu dữ liệu tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Nó sở hữu một giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, MagicCute Data Backup có thể thực hiện nhiệm vụ sao lưu và phục hồi cùng lúc. Ngoài ra, nó còn là một trong những giải pháp sao lưu và nâng cấp ổ cứng mang lại hiệu quả cao nhất.


MagicCute Data Backup có thể được cài đặt trên ổ cứng hoặc khởi chạy trực tiếp từ một thiết bị lưu trữ di động như: thẻ nhớ, ổ đĩa rời, CD hoặc đĩa mềm.


MagicCute Data Backup


Căn chỉnh bố cục phân vùng


Nếu bạn muốn sao chép nội dung ổ cứng sang một cái mới. Disk Partition Resizing sẽ giúp bạn thay đổi kích thước phân vùng trên ổ cứng mới để tận dụng các không gian dư thừa.


Khôi phục nền tảng PC


Nếu Windows không khởi động được nữa, bạn chỉ cần chạy máy tính bằng MagicCute Rescue CD để khôi phục lại hệ thống của mình. Rescue CD hỗ trợ tất cả nền tảng máy tính phổ biến.


Hỗ trợ dịch vụ sao lưu dự phòng


Bạn không cần phải ghi CD để sao lưu hệ thống. Bạn có thể sao chép toàn bộ hệ thống trong khi đang duyệt web.


Tạo ổ đĩa ảo để phục hồi theo yêu cầu


Bạn có thể xử lý các tập tin ảnh như một ổ đĩa ảo bằng cách gắn hình ảnh ổ cứng/phân vùng cho một ký tự ổ đĩa.


Sao lưu tốc độ cao, tiết kiệm thời gian


Tốc độ sao lưu lên tới 2000MB/phút, bỏ qua không gian ổ đĩa không được sử dụng nhờ thuật toán sao chép với hiệu suất cao.


Trình quản lý phân vùng được tích hợp sẵn


Bạn có thể thêm/xóa/điều chỉnh kích thước phân vùng nếu muốn.


Xây dựng lại MBR - Bản ghi khởi động chủ


Trong MagicCute Rescue CD, bạn có thể xây dựng lại hoặc sửa chữa MBR một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp tính năng sửa chữa DBR và Windows boot Records nhanh chóng.


Xóa ổ cứng với chế độ an toàn


Bạn có thể xóa dữ liệu trong ổ cứng không được sử dụng trước khi đưa nó cho người khác. Nhờ đó, đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn