"Vịt khổng lồ" bơi ở biển Hồng Kông


Nếu bạn nhìn vào góc ảnh rộng, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ đến photoshop. Nhưng không có bất cứ điểm ảnh nào được xử lí trong những bức ảnh này. Đây chính xác là một con vịt cao su khổng lồ nổi bồng bềnh trên mặt nước tại cảng Victoria ở Hồng Kông.


"Vịt khổng lồ" bơi ở biển Hồng Kông 1


Thực chất đây là một con vịt có thể bơm phồng, và mọi người đều phải công nhận rằng việc bơm chú vịt này tốn rất nhiều khí. Chú vịt cao su này cao 54 feet, thấp hơn hầu hết các tầu thuyền ở đây. Florentijn Hofman, nghệ nhân người Hà Lan, là người phụ trách dự án này đã mang chú vịt cao su khổng lồ này đi khắp thế giới từ năm 2007 và nó thường xuất hiện mà không được báo trước. Những địa điểm mà nó đã đi qua có thể kể đến như là: Osaka, Sydney, Sao Paolo, và Amsterdam.


"Vịt khổng lồ" bơi ở biển Hồng Kông 2
"Vịt khổng lồ" bơi ở biển Hồng Kông 3
"Vịt khổng lồ" bơi ở biển Hồng Kông 4


Hofman muốn đem lại những kỉ niệm tươi đẹp thời thơ ấu cho những người công nhân ở khắp mọi nơi trên thế giới – vì vậy một môi trường làm việc áp lực và hối hả như Hồng Kông dường như là một địa điểm tốt nhất cho chú vịt cao su này ra khơi. "Chú vịt" này sẽ chưa dừng lại. Điểm dừng chân tiếp theo của nó sẽ là đâu đó trên nước Mĩ. Hofman sẽ chỉ nói rõ là ở đâu một tuần trước khi chú vịt cao su này xuất hiện. Theo đó sẽ không ai biết cả và chú vịt này tiếp tục hành trình "biến thế giới thành bồn tắm" của nó.


Theo ChipChick.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn