inSSIDer


Giới thiệu


inSSIDer 2.1.0.1379 của MetaGeek là một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm các mạng Wi-Fi trong phạm vi kết nối của máy tính và thu thập rất nhiều thông tin về các mạng Wi-Fi này. Nó cũng hữu ích cho việc khắc phục sự cố các vấn đề với mạng Wi-Fi.


Khi tìm thấy được các mạng Wi-Fi, InSSIDer sẽ hiển thị cho bạn thấy địa chỉ MAC của router, tên sản xuất router (nếu có), định danh dịch vụ cài đặt (SSID) hoặc tên công cộng của mạng, chuẩn bảo mật đang sử dụng, tốc độ của mạng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị cường độ tín hiệu hiện tại của mạng, cũng như cường độ tín hiệu của nó theo thời gian.


Làm thế nào để khắc phục sự cố mạng không dây với InSSIDer ? Nếu bạn thấy rằng mạng Wi-Fi của bạn sử dụng cùng một kênh với các mạng gần đó vốn có các tín hiệu mạnh mẽ hơn thì bạn sẽ biết rằng bạn nên thay đổi kênh và tần số phát cho router để tránh xung đột và đảm bảo tốc độ kết nối luôn ở mức cao nhất. Hầu hết các router đều có các tùy chọn cài đặt cho phép bạn làm điều này.


Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm InSSIDer để phát hiện ra các "vùng chết", nơi mà sóng Wi-Fi yếu nhất hay thậm chí không có sóng bằng cách vừa ôm laptop vừa đi bộ xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn.


inSSIDer


Phiên bản mới inSSIDer 2.1.0.1379 cập nhật gồm thêm một số cải tiến, sửa lại lỗi và giao diện mới.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn