Snagit | Phần mềm

Snagit là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình, sau đó chỉnh sửa và xuất nó sang một ứng dụng hay trang web nào đó.


Snagit tích hợp rất nhiều công cụ dễ sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh và video để cung cấp phản hồi, giải quyết một vấn đề hoặc thể hiện một cái gì đó độc đáo. Ngoài ra, Snagit còn trao quyền để bạn sử dụng các hình ảnh một cách hiệu quả, nhờ đó giúp bạn truyền tải những ý tưởng độc đáo của mình hoặc giải thích chủ đề nào đó.Tính năng mới trong phiên bản này:

 • Cải thiện hiệu suất để giúp Snagit khởi động nhanh hơn

 • Thêm công cụ Step để cho phép bạn nhanh chóng ghi lại các bước được thực hiện trong một tiến trình

 • Thêm công cụ Blur để duy trì sự riêng tư trong các bức ảnh chụp của bạn

 • Cung cấp phong cách “Smooth” và “Pixelate

 • Kết hợp công cụ CalloutText để đơn giản hóa quá trình thêm các chú thích văn bản cho các bức ảnh chụp của bạn

 • Tạo ra một tab mới cho các đối tượng CalloutText để cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh phông chữ

 • Cung cấp thẻ “Library” trong Snagit Editor để cho phép bạn dễ dàng truy cập lịch sử chụp ảnh

 • Dễ dàng lựa chọn thư mục yêu thích của bạn khi chia sẻ sang Google Drive

 • Thay thế các tem PNG cũ, mặc định và lớn bằng cách tem PDF mới mà có thể thay đổi kích thước dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng

 • Giảm số lượng các bước để kết nối TechSmith Fuse với Snagit

 • Sửa chữa một số lỗi khác nhau

 • Giảm số lượng các mục trong menu File để hạn chế sự lộn xộn khi tiến hành một số hoạt động phổ biến như: Save hoặc Open

Tính năng chính:


Ghi lại mọi thứ trên màn hình

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình

Snagit sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi lại những gì mình cần. Bất kể chương trình hoặc trình duyệt nào bạn đang sử dụng, Snagit sẽ hiển thị ở phía trên cùng của cửa sổ - luôn có sẵn khi bạn cần nó. Nhờ đó, bạn có thể truy cập các công cụ chụp ảnh và thu video ngay tức thì, các phím nóng, cấu hình chụp và công cụ Snagit Editor. Bên cạnh đó, nó luôn sẵn sàng để bạn dùng và chỉ với một cú nhấp chuột để ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình.

Thu video


Không làm cho người nghe cảm thấy khó chịu bằng cách cố gắng giải thích một ý tưởng phức tạp chỉ với vài từ. Thay vào đó, hãy sử dụng video để chỉ dẫn cho họ. Dễ dàng tạo ra video cho các bản demo hoặc đánh giá nhanh chóng, và chia sẻ chúng với bất cứ người nào và ở bất kỳ nơi đâu. Thêm vào đó, Snagit hiện tại còn hỗ trợ ghi lại âm thanh hệ thống một cách tự động, vì vậy bạn có thể thu âm từ máy tính, chẳng hạn như một video trên YouTube trong suốt quá trình ghi mà không cần thêm bất cứ nỗ lực nào.

Tùy chỉnh cài đặt và thực hiện Snagit


Các quản trị viên IT và hệ thống có thể tùy chỉnh và thực hiện Snagit để nó đáp ứng nhu cầu của mọi hệ thống một cách tốt nhất bằng cách cấu hình cài đặt MSI, REG hoặc sử dụng một máy chủ COM. Thay đổi giao diện của Snagit, bao gồm cấu hình tùy chỉnh và quyết định một số hành vi và thiết lập.

Nhanh chóng nắm bắt chính xác những gì bạn muốn


Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chụp của bạn bằng cách lưu tất cả thiết lập cho các nhu cầu chụp ảnh phổ biến nhất. Snagit bao gồm một loạt các cấu hình mặc định để bạn có thể tạo ra cấu hình tùy chỉnh riêng của mình nhằm tự động hóa quá trình đặt tên file, định dạng tập tin, chú thích, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Những cấu hình tiết kiệm thời gian này sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Cải thiện hình ảnh


Làm nổi bật những gì quan trọng


Thu hút sự chú ý của mọi người vào một phần cụ thể của hình ảnh. Chỉ cần lựa chọn phần mà bạn muốn nhấn mạnh và Snagit sẽ làm mờ hoặc tối mọi thứ.

Cải thiện hình ảnh bằng hiệu ứng


Dễ dàng thêm hiệu ứng cho bức ảnh của bạn. Thu hút sự chú ý của người khác bằng cách sử dụng mũi tên, ẩn thông tin nhạy cảm với một công cụ làm mờ, thêm một dòng mô tả... cho bức hình của mình.

Tự động lưu trữ và gắn thẻ


Tất cả các bức hình của bạn sẽ được tự động lưu vào thư viện. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo ngày hoặc trang web mà bạn xác định. Nhanh chóng tìm kiếm những bức hình cũ mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm thấy chúng.

Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video


Lưu, chia sẻ hoặc gửi hình ảnh và video cho bất cứ người nào với một loạt đầu ra. Dễ dàng gửi hình ảnh được chụp và chia sẻ chúng lên Facebook, Twitter và Evernote. Khi bạn hoàn thành việc chụp và thu video, bạn có thể lựa chọn gửi chúng sang Camtasia Studio để chỉnh sửa hoặc lên YouTube, FTP, Facebook hoặc Twitter để chia sẻ một cách dễ dàng.

Ứng dụng của Snagit:


Tạo video và tài liệu hướng dẫn


Với Snagit, giáo viên có thể dễ dàng thu và chia sẻ các bài học qua video với sinh viên. Ngoài ra, họ có thể sử dụng các công cụ chú thích và chỉnh sửa để tạo nhiều tài liệu và hướng dẫn sinh động hơn cho sinh viên của mình. Bên cạnh đó, các nhà doanh nghiệp nó có thể sử dụng nó để đào tạo nhân viên.

Nghiên cứu


Lưu các trang hoặc tài liệu web nhờ công cụ chụp ảnh màn hình của Snagit, ghi lại đồ họa và hình ảnh, sau đó lưu trang web nguồn, sắp xếp nghiên cứu của mình theo từ khóa để bạn dễ dàng tìm kiếm nó sau đó.

Tương tác


Thêm chú thích cho bài tập bằng cách sử dụng công cụ vẽ, tem và ghi chú của Snagit, cung cấp thông tin phản hồi qua video cho các dự án, cũng như sử dụng ảnh chụp màn hình để tạo ra nhiều bài thuyết trình sôi động hơn.

Đào tạo

Tạo ra các video trợ giúp dễ dàng và trực quan cho giáo viên & học sinh nhờ công cụ chú thích và chụp ảnh màn hình hoặc tạo một video để minh họa các quá trình phức tạp hơn.

Yêu cầu hệ thống:


 • Tốc độ xử lý: 2,4 GHz.

 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 1GB (yêu cầu 2 GB để thu video).

 • Dung lượng ổ cứng trống: 125 MB.

 • Internet Explorer 8.0 hoặc sau đó.

 • .NET 4.0 hoặc sau đó.
Snagit Phần mềm
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn