Aunsoft TransMXF Pro | Phần mềm


Giới thiệu


Aunsoft TransMXF Pro là một công cụ hữu ích cho phép bạn chuyển đổi MXF sang nhiều định dạng video khác nhau như: MOV, MP4, MKV, AVI, FLV, WMV, MPG, vv.


Aunsoft TransMXF Pro


Một số tính năng chính:


Công nghệ chuyển đổi nhanh gấp 5 lần


Nhờ áp dụng công nghệ tăng tốc CUDA tiên tiến, Aunsoft TransMXF Pro giờ đây có thể chuyển đổi video MXF nhanh hơn gấp 5 lần mà vẫn giữ nguyên chất lượng cao ban đầu. Với nó, bạn sẽ có khả năng chuyển đổi các định dạng được mã hóa H.264 như: MP4, AVI, WMV, MPG, MOV, MKV và FLV.


Hợp nhất nhiều tập tin audio và video MXF thành một


Khác với tính năng “Mix into one track”, chức năng này rất hữu ích và mạnh mẽ trong việc kết hợp nhiều đoạn clip MXF thành một file duy nhất. Với TransMXF Pro, bạn có thể nhanh chóng nhập hàng loạt file MXF sang QuickTime, MOV, MP4, MKV mà không làm biến mất âm thanh trong Premiere, Avid.


Xuất MXF sang Adobe Premiere sang CS5, CS6, Avid Media Composer


Bạn gặp phiền toái khi nhập MXF sang CS5? Hoặc có clip âm thanh MXF không được đồng bộ? Nếu bạn gặp phải những vấn đề này, TransMXF Pro sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để nhập MXF sang Premiere CS, Avid DnxHD, Magix một cách trơn tru.


Xuất tập tin MXF có nhiều track, kênh hoặc stream


Một tùy chọn hữu ích cho phép bạn giữ và xuất tập tin MXF có nhiều track. Nhiều định dạng trong thư mục Multi-track Video sẽ cho phép bạn chuyển đổi MXF sang MKV, MP4, MOV mà vẫn giữ nguyên nhiều kênh âm thanh.


Hỗ trợ nhiều phụ đề


Nếu bạn tải một phụ đề ở định dạng SubRip/SRT, ASS và SSA sang file MXF thì phần mềm sẽ hiển thị tất cả phụ đề của tập tin.


Chỉnh sửa âm thanh


Tính năng này được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa âm thanh trong file MXF, chẳng hạn như thay thế âm thanh từ thư mục trong máy tính hoặc gỡ bỏ âm thanh một cách dễ dàng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1,8MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB

  • Dung lượng ổ cứng: 512 MB

  • DirectX 9.0 hoặc hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn