Toolwiz GameBoost | Phần mềm


Giới thiệu


Toolwiz GameBoost là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng tối ưu hóa các thiết lập máy tính để cải thiện trải nghiệm chơi game và tăng hiệu suất Internet.


Toolwiz GameBoost


Phần mềm này không làm thay đổi các thiết lập phần cứng hoặc phần mềm. Tất cả thay đổi sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là một chuyên gia máy tính hay chỉ là một người dùng nghiệp dư thì chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, Toolwiz GameBoost sẽ giúp bạn tập trung mọi tài nguyên hệ thống để cải thiện trải nghiệm chơi game. Khi chơi game trên máy tính, tài nguyên của hệ thống có thể dễ dàng bị tác động, dẫn đến gây ra tình trạng lag trong khi chơi. Nhiều người dùng không biết tùy chỉnh các thiết lập để tắt những dịch vụ hệ thống không mong muốn hoặc cảm thấy phiền toái khi phải chuyển đổi liên tục giữa các thiết lập hệ thống khác nhau.


Các tùy chọn được cung cấp bởi Toolwiz GameBoost khá đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể quay trở lại thiết lập hệ thống mặc định sau khi chơi game. Để tối ưu hóa thiết lập hệ thống, hãy lựa chọn tùy chọn cần thiết và nhấn Enter Game Boost Mode. Những tùy chọn được áp dụng bao gồm: ngăn chặn các phím tắt bàn phím, thư mục chia sẻ qua mạng, tác vụ được lên lịch trình, tự động phát hiện proxy, bản cập nhật Windows, thiết bị chia sẻ, máy tính, hiệu ứng Aero Glass cho Windows 7/Vista, đồ họa và nhiều thiết bị khác.


Bạn cũng có thể chống phân mảnh bộ nhớ hệ thống và một đường dẫn game được lựa chọn. Toolwiz GameBoost là phần mềm miễn phí cho cả người dùng cá nhân và chuyên nghiệp.


Một số tính năng chính:


Tăng tốc độ chơi game


Cung cấp nhiều CPU và RAM cho trò chơi của bạn, nhờ đó giúp game của mình chạy với hiệu suất tối đa. Do đó, hãy hòa mình vào trò chơi.


Chống phân mảnh tập tin game


Nhanh chóng tiến hành chống phân mảnh tập tin và thư mục game để giúp trò chơi của bạn tải và chạy nhanh hơn bao giờ hết.


Tăng độ ổn định khi chơi game


Ngăn chặn và tránh mọi xung đột hay vấn đề không tương thích bằng cách tạm thời đóng các tiến trình đang chạy trong background và dịch vụ Windows không cần thiết.


An toàn và miễn phí


Không tác động lên phần cứng của bạn cũng không làm thay đổi Windows registry hay thiết lập hệ thống. Nó miễn phí 100% và không chứa bất kỳ loại virus nào.


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 500 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB


Bé Ngoan
Hướng dẫn


Sau khi tải về, bạn phải cài đặt phần mềm với quyền quản trị cao nhất bằng cách nhấp phải chuột và chọn lệnh Run as administrator.


Giao diện phần mềm tương đối khá đơn giản với các tùy chọn cơ bản giúp tối ưu hiệu suất máy tính và mạng. Các tùy chọn sẽ được chỉnh sửa và phục hồi một cách an toàn, không làm hư hại đến hệ thống. Mục Boost Options 1 có 2 tùy chọn là tối ưu hóa ổ cứng (Defrag the memory) và tối ưu hóa game (Defrag the path of the game). Nếu chọn tùy chọn 2, bạn nhấn vào Browse và tìm đến thư mục chưa game.


Toolwiz GameBoost


Mục Boost Options 2 bao gồm các tùy chọn giúp tối ưu hóa hệ thống cho game và mạng. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn vào nút Enter GameBoost Mode để phần mềm bắt đầu làm việc.


Toolwiz GameBoost


Để khôi phục lại các tùy chỉnh mặt định của hệ thống, bạn chọn Quit GameBoost Mode trong giao diện phần mềm.


Theo genk


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn