TechieBot | Phần mềm


Giới thiệu


TechieBot là một phần mềm giúp người dùng tăng tốc và dọn dẹp máy tính chỉ trong vòng năm phút. Đồng thời, chương trình này vẫn có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.


Không chỉ thế, TechieBot cũng “chăm sóc” và xử lý các vấn đề trên máy tính của bạn một cách kỹ lưỡng. Ví dụ, phần mềm này sẽ đảm bảo người dùng đang sử dụng một trình duyệt web hiện đại và luôn được cập nhật.


Đồng thời, nếu máy tính của bạn chưa cài đặt bất cứ phần mềm diệt virus nào, thì TechieBot cũng sẽ đưa ra các gợi ý và cài đặt giúp bạn.


Chương trình chăm sóc máy tính này có một giao diện đơn giản, giúp người dùng thuộc tất cả trình độ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấp vào nút Speed up and clean out my computer ở giữa cửa sổ chính, sau đó chương trình sẽ bắt đầu quét và tìm kiếm các vấn đề máy tính đang gặp phải.


Kết quả của quá trình tìm kiếm này sẽ được hiển thị một cách gọn gàng.


TechieBot


Autostart programs:


Trong phần này, TechieBot sẽ hiển thị các chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống. Nếu có quá nhiều chương trình khởi động cùng lúc, quá trình bật máy có thể kéo dài hơn bình thường, vì thế, TechieBot sẽ đưa ra một danh sách kèm với tùy chọn xóa chương trình ra khỏi danh sách Startup.


Dọn dẹp ổ cứng:


Ổ cứng quá nặng là một trong những nguyên nhân làm giảm hiệu quả hoạt động của máy tính. Xóa các tệp này sẽ làm tăng dung lượng trống trên máy tính, qua đó làm tăng tốc máy và tăng hiệu suất hệ thống. TechieBot sẽ giúp bạn xóa tất cả tệp tin tạm thời, tệp tin rác và các tệp tin không cần thiết, cũng như dọn sạch thùng rác máy tính để giải phóng ổ cứng.


Tăng tốc khi sử dụng Internet và Email:


Nếu trình duyệt của bạn luôn được cập nhật các tính năng mới nhất thì năng suất hoạt động cũng sẽ tăng dần lên. Trong trường hợp trên máy tính của bạn chưa cài đặt một trình duyệt Internet nào thì TechieBot sẽ tự động cài đặt Google Chrome cho bạn.


Bảo mật cho máy tính:


Nếu trên máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm diệt virus nào thì chương trình này sẽ đưa ra các đề xuất để bạn lựa chọn. Ví dụ, TechieBot sẽ cài đặt Microsoft Security Essentials giúp người dùng.


Hỗ trợ Firewall:


Một tiện ích tường lửa sẽ kiểm soát lượng traffic khi truy cập Internet trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp chặn các phần mềm malware xâm nhập hệ thống. Với các tính năng như vậy, TechieBot sẽ giúp bạn kích hoạt tường lửa trong trường hợp hệ thống tắt firewall.


Tự động cập nhật:


TechieBot sẽ giúp người dùng luôn cập nhật những tính năng và thành phần mới nhất trong hệ điều hành cũng như những phần mềm khác đang cài đặt trên hệ thống. TechieBot đảm bảo máy tính của bạn được thiết lập sao cho tự động tải và cài đặt các phần cập nhật Windows.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn