OkayFreedom | Phần mềm


Giới thiệu


Ngày nay khá nhiều người dùng mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) như một giải pháp để bảo đảm an toàn cho bản thân khi truy cập Internet hoặc như một phương tiện để vượt rào trong những trường hợp địa chỉ IP thật của bạn bị chặn. Với nhu cầu ngày càng tăng như vậy, OkayFreedom đã ra đời như một giải pháp giúp người dùng giải quyết vấn đề này.


Ứng dụng này được thiết kế với mục đích bảo mật kết nối Internet của người dùng cũng như điều chỉnh thiết lập địa chỉ IP. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ có một danh tính mới khi truy cập các server mạng.


OkayFreedom không hỗ trợ một giao diện người dùng thực tế, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cấu hình thiết lập chương trình bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống. Trong menu chuột phải này, người dùng có thể chọn khởi động hoặc tắt chương trình cũng như chọn địa chỉ IP mong muốn.


OkayFreedom


OkayFreedom hỗ trợ địa chỉ IP của nhiều nước trên thế giới, người dùng có thể toàn quyền quyết định “quốc tịch” cho IP của mình. Có lẽ bạn đã từng gặp trường hợp khi truy cập một video trên YouTube, nhưng bạn không thể xem được video đó do nhà cung cấp không hỗ trợ địa chỉ IP tại Việt Nam. Với OkayFreedom, bạn có thể thay đổi điều này một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn lại địa chỉ IP thuộc một nước nào đó, ví dụ như Anh, Mỹ, Tây Ban Nha...để có thể xem được video đó.


Nếu không muốn tiếp tục sử dụng địa chỉ IP ảo, người dùng chỉ cần ngắt kết nối với server của OkayFreedom và chờ địa chỉ IP gốc khôi phục lại. Để đảm bảo mình luôn được bảo vệ danh tính mỗi khi sử dụng Internet, bạn có thể thiết lập cho chương trình khởi động khi chạy máy tính.


Với phần mềm này, bạn có thể truy cập các trang web mà khi sử dụng địa chỉ IP gốc bạn không thể xem được.


Một điều tuyệt vời nữa về OkayFreedom là, bạn có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí.  • Ổ cứng trống: 50 MB.

  • RAM: tối thiểu 1 GB.

  • Kết nối Internet.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn