ISO Compressor | Phần mềm


Giới thiệu


ISO Compressor là một ứng dụng thân thiện giúp người dùng biến ảnh đĩa ISO thành tệp định dạng CSO một cách vô cùng đơn giản.


Chắc nhiều người đã quen thuộc với tệp ISO, nhưng có thể chưa biết đến định dạng CSO. Định dạng CSO (CISO) là một định dạng nén tương tự như ISO tuy nhiên file CSO có kích thước nhỏ hơn so với file ISO có cùng nội dung. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm dung lượng trong bộ nhớ hơn khi sử dụng CSO.


ISO Compressor


ISO Compressor đã ra đời với mục đích như vậy, giúp RAM của bạn gọn nhẹ hơn, qua đó máy tính sẽ làm việc hiệu quả hơn. Phần mềm này rất hữu ích cho những người chơi PlayStation và Wii để nén game thành những tệp dung lượng nhỏ và mang theo bất cứ khi nào.


Người dùng có thể sử dụng ISO Compressor một cách dễ dàng. Để nén tệp ISO, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập đường dẫn tệp đó và tải vào cửa sổ chính của ứng dụng.


Nếu bạn không muốn thay đổi bất cứ thiết lập nào, chương trình sẽ sử dụng các thiết lập mặc định cho tệp CSO của bạn: nghĩa là Compression Level đặt ở giá trị 6 và thư mục lưu tệp đầu ra sẽ trùng với thư mục chứa tệp gốc.


Sau khi chỉnh sửa các thiết lập, nhấn nút Compress để chuyển đổi tệp ISO sang định dạng CSO.


Thời gian xử lý tùy thuộc vào kích thước tệp, nhưng nói chung, ISO Compressor có thời gian chuyển đổi khá nhanh. Đồng thời, chương trình này cũng hỗ trợ một thanh hiển thị quá trình nén, cho phép người dùng theo dõi tốc độ xử lý và thời gian dự kiến hoàn thành.


ISO Compressor


Thêm vào đó, ISO Compressor còn cho phép bạn giải nén tệp CSO. Cách thức thực hiện thao tác này tương tự như khi nén tệp ISO. Tính năng này cho phép người dùng có thể giải nén tệp thành một định dạng game có thể chơi và giải trí với game yêu thích của mình bất cứ khi nào.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và mạnh mẽ để tiết kiệm dung lượng máy tính, ISO Compressor có thể chính là phần mềm dành cho bạn.


Một số tính năng chính của ISO Compressor:  • Nén đĩa ISO PSP sang CSO.

  • Nén đĩa ISO Wii sang CSO.

  • Nén tệp WBFS (Wii Backup File System-hệ thống tệp tin sao lưu của Wii) sang CSO.

  • Giải nén tệp CSO PSP sang ISO.

  • Giải nén tệp Wii CSO sang ISO.


Yêu cầu hệ thống:  • .Net Framework.

  • CPU: Pentium 4 800MHz hoặc cao hơn.

  • RAM: tối thiểu 512 MB.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn