Dr Assignment Auto Bibliography | Phần mềm


Giới thiệu


Dr Assignment Auto Bibliography là một phần mềm hỗ trợ học tập và nghiên cứu cho phép người dùng tạo ra phần danh sách tham khảo đầy đủ và dễ dàng.


Ứng dụng này khá dễ hiểu và sử dụng. Người dùng không cần gõ quá nhiều thông tin, thay vào đó, chỉ cần nhập chủ đề hoặc từ khóa và thiết lập cấp độ tham khảo, sau đó nhấn nút Generate Bibliography. Lấy ví dụ, bạn có thể nhập từ khóa Global Warming hoặc Polar Ice Caps và chọn mức độ tham khảo Low, thấp hoặc Medium, trung bình hoặc High, cao.


Dr Assignment Auto Bibliography sẽ tự động tìm kiếm thông tin trên Internet, thu thập và phân tích các dữ liệu tìm được để mang đến cho người dùng kết quả tìm kiếm phù hợp nhất cho từ khóa. Sau đó, công cụ này sẽ hiển thị một danh sách kết quả, bao gồm Web Page Title, Website Title, URL, Author/Organization, Pub DateAccess Date. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng chọn phong cách trình bày tài liệu tham khảo trong mục Referencing Style, cụ thể bạn có thể chọn APA, MLAHarvard.


Dr Assignment Auto Bibliography


Trong danh sách kết quả đó, bạn có thể chọn thông tin tham khảo muốn sử dụng và nhấn vào nút Next Step để sắp xếp các mục đó theo phong cách đã chọn. Bên cạnh đó, Dr Assignment Auto Bibliography còn cho phép người dùng sao chép các đầu mục tham khảo sang clipboard để có thể dán thông tin đó vào trang Bibliography (Danh sách tham khảo) trong bài luận của mình.


Tiện ích này không chỉ cho phép tạo ra một danh sách tham khảo cho bài luận, mà còn hỗ trợ tìm kiếm nguồn gốc cho một thông tin nào đó.


Nếu trước đây bạn phải tạo danh sách tham khảo một cách thủ công thì với Dr Assignment Auto Bibliography các thao tác rắc rối đó đều được tiến hành hoàn toàn tự động.


Một số tính năng chính của Dr Assignment Auto Bibliography:  • Thêm hơn 20 thông tin tham khảo vào danh sách tài liệu tham khảo chỉ trong vòng 10 giây.

  • Phân tích chủ đề nghiên cứu hoặc câu hỏi trong bài luận của người dùng và tìm ra những nguồn trích dẫn phù hợp nhất.

  • Tự động phân tích tiêu đề trang web, địa chỉ web, tác giả cũng như ngày điều chỉnh.

  • Chọn một trong phong cách tạo tài liệu tham khảo tiêu chuẩn: APA, MLAHarvard.

  • Kết quả tìm kiếm được format theo đúng tiêu chuẩn để chèn vào danh mục tham khảo.


Yêu cầu:


Kết nối Internet.


Hạn chế của bản dùng thử:  • Chỉ hiển thị 4 đầu mục tham khảo.

  • Màn hình rung, giật.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn