DataBaGG | Phần mềm


Giới thiệu


DataBaGG là một phần mềm trực quan và đáng tin cậy, cho phép người dùng sao lưu dữ liệu và đồng bộ nó trên nhiều thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè của mình. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho họ 5GB miễn phí để lưu trữ dữ liệu của mình.


DataBaGG


Nếu muốn đảm bảo rằng tài liệu quan trọng của mình được lưu trữ an toàn vào một nơi mà không bị ảnh hưởng ngay cả khi bạn đánh mất hoặc làm hỏng máy tính của mình thì hãy xem xét việc tải chúng lên đám mây. DataBaGG là một trong số những ứng dụng mà cho phép bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu của mình để có thể truy cập nó bất cứ khi nào mình cần từ tất cả thiết bị.


Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu một giao diện trực quan và dễ thao tác. Bạn có thể bắt đầu upload nội dung của thư mục chỉ với một cú click chuột. Ngoài ra, người dùng còn được phép sắp xếp dữ liệu được tải trong danh sách bài hát, album ảnh hoặc thư viện video để tìm kiếm chúng dễ dàng hơn khi cần thiết.


Để lựa chọn tập tin mà mình muốn sao lưu trực tuyến, bạn có thể chọn chúng một cách thủ công hoặc kéo và thả chúng vào cửa sổ chương trình.


Hơn nữa, người dùng còn có khả năng tạo ra một cơ sở dữ liệu chứa danh bạ của mình bằng cách nhập tên và địa chỉ email, vì vậy họ sẽ truy cập thông tin ngay trong tầm tay nếu muốn gửi cho những người có tên trong danh bạ một liên kết đến tài liệu mà mình đang chia sẻ.


Hơn hết, DataBaGG cũng rất hữu dụng đối với những ai không muốn gặp rủi ro đánh mất tập tin và thư mục của mình nếu máy tính bị hỏng, bị nhiễm virus hoặc bị mất. Bằng cách upload dữ liệu vào tài khoản trực tuyến của mình, bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi và tải chúng lên máy tính khác.


Tự động đồng bộ


Ngay khi dữ liệu được nhập, nó sẽ ngay lập tức được đồng bộ trên tất cả thiết bị một cách tự động.


Tự động sao lưu


Ngay khi dữ liệu được upload, chúng sẽ được sao lưu tự động.


Bảo mật dữ liệu


Cơ chế bảo mật dữ liệu mạnh mẽ sẽ được cung cấp để bạn đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin của mình.


Truy cập dữ liệu toàn cầu


Truy cập hình ảnh, video và tài liệu của bạn vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không gặp phải hạn chế gì.


Dễ dàng chia sẻ


Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của mình với gia đình và bạn bè.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn