Custom Live Wallpaper Creator | Phần mềm


Giới thiệu


Custom Live Wallpaper Creator là một tiện ích hỗ trợ người dùng tạo ra các hình ảnh nền trực tiếp cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.


Phần mềm này thích hợp cho người dùng mọi cấp độ. Bạn không cần phải có kiến thức lập trình để có thể sử dụng phần mềm do Custom Live Wallpaper Creator sẽ tự động thực hiện tất cả thao tác cho bạn.


Ứng dụng này tích hợp khá nhiều template cho phép bạn thiết kế một màn hình độc đáo cho chiếc smartphone của mình.


Custom Live Wallpaper Creator có một giao diện trực quan với tất cả các tùy chọn đều nằm trên cửa sổ chính. Trên màn hình này hiển thị tất cả các màn hình điện thoại có trên thị trường.


Custom Live Wallpaper Creator


Bạn có thể chọn một hình nền rung, qua đó tạo ra màn hình điện thoại sẽ rung dựa trên mức độ cảm ứng có sẵn hoặc chọn hình nền khi xoay điện thoại.


Thêm vào đó, người dùng có thể thiết kế một màn hình mới từ nhiều ảnh và tích hợp các ảnh này trong chế độ slideshow cũng như tạo ra ảnh động định dạng GIF. Không chỉ thế, nếu bạn chọn hình nền dạng ma trận, bạn cũng có thể chuyển các chuỗi ký tự văn bản đơn giản thành một hình ảnh ma trận.


Theo mặc định, tất cả các hình nền tạo ra sẽ được lưu thành định dạng APK. Bên cạnh đó, Custom Live Wallpaper Creator cũng hỗ trợ xuất mã nguồn của ảnh nền đó dành cho những nhà phát triển.


Hơn thế, nữa, công cụ này còn cho phép cài đặt ảnh vừa tạo thành hình nền cho thiết bị Android của bạn với điều kiện bạn cần kết nối thiết bị đó với máy tính.


Với Custom Live Wallpaper Creator, người dùng có thể tự tạo ra các ảnh nền độc đáo cho thiết bị Smartphone của mình mà không cần hiểu biết quá sâu về các lĩnh vực lập trình.


Một số tính năng chính của Custom Live Wallpaper Creator: • Hỗ trợ tất cả tùy chọn trên giao diện chính: bạn có thể truy cập tất cả tùy chọn ngay trong cửa sổ chương trình. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp các bài hướng dẫn, giúp người dùng làm quen và thao tác phần mềm một cách nhanh chóng.

 • Tạo nhiều hình nền cùng một lúc: bạn có thể tạo ra nhiều ảnh nền cho thiết bị Android của mình hoàn toàn miễn phí với các tính năng mới nhất của phần mềm.

 • Hỗ trợ tùy chỉnh tất cả thiết lập: người dùng có thể phát triển trí tưởng tượng của mình một cách thoải mái với các thiết lập tùy chỉnh của chương trình.

 • Xem trước thời gian thực: với mỗi lần thay đổi thiết lập, bạn có thể xem ảnh hưởng của chỉnh sửa đó lên ảnh ngay sau đó.

 • Không chèn watermark vào ảnh: phần mềm này sẽ không thêm bất kỳ dấu vết nào vào hình ảnh của bạn.


Yêu cầu: • CPU: tối thiểu 800 Mhz.

 • RAM: tối thiểu 256 MB.

 • Ổ cứng trống: tối thiểu 250 MB.

 • Độ phân giản màn hình: tối thiểu 1024×768 pixel.
Hướng dẫn


Cách trích xuất mã nguồn ảnh nền:


Bước 1: truy cập hộp thoại Settings trong trình đơn của chương trình.


Custom Live Wallpaper Creator


Bước 2: Nhấp vào trình đơn thả xuống bên cạnh nhãn Live Wallpaper Output (đánh số 1 trong hình).


Sau đó chương trình sẽ hiển thị tùy chọn sau đây: • APK File: phần mềm này chỉ xuất những tệp có thể sử dụng.

 • Source code (Mã nguồn): chỉ xuất mã nguồn. Tệp APK phải được xây dựng một cách thủ công bằng cách sử dụng những biện pháp thay thế.

 • APK File & Source code: xuất cả tệp APK và mã nguồn cho ảnh nền.


Bước 3: Sau khi nhấp tùy chọn thích hợp nhất, chọn thưc mục lưu tệp cần xuất. Nhấp vào nút Change (đánh dấu số 2 trong hình) và chọn thư mục đầu ra.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn