Converter4Video | Phần mềm


Giới thiệu


Converter4Video là một ứng dụng vừa được phát hành bởi hãng Abelssoft nhằm giúp người dùng chuyển đổi video sang định dạng mà mình mong muốn, chia sẻ lên web và phát trên nhiều thiết bị khác nhau.


Converter4Video


Chuyển đổi video nhanh chóng


Converter4Video áp dụng các công nghệ nén và chuyển đổi mới nhất để đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm thoải mái và dễ chịu mà không gặp phải tình trạng hư hỏng hay thất thoát dữ liệu nào.


Dễ thao tác


Nhờ sở hữu một giao diện trực quan mà người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình một cách đơn giản và không yêu cầu kiến thức chuyên môn nào.


Hỗ trợ một loạt định dạng khác nhau


Converter4Video hỗ trợ hầu hết định dạng video phổ biến. Bạn chỉ cần lựa chọn định dạng đầu ra mong muốn và phần mềm này sẽ thực hiện các thao tác còn lại.


Hỗ trợ nhiều thiết bị và cấu hình phần cứng


Bạn không biết định dạng nào mà thiết bị của mình cần? Đừng lo lắng vì giờ đây Converter4Video sẽ cung cấp một danh sách các thiết bị phổ biến và nhà sản xuất nổi tiếng. Nhờ đó, bạn có thể chọn lựa định dạng phù hợp cho thiết bị của mình.


Xử lý video để duyệt trên web


Hiện nay, nhiều trang web không hỗ trợ các định dạng video có sẵn. Tuy nhiên, Converter4Video có thể xử lý tập tin video của bạn để có thể nhúng dễ dàng lên một trang web.


Trích xuất âm thanh từ video


Converter4Video cho phép bạn trích xuất âm thanh (giai điệu, giọng nói, tiếng ồn) từ bất cứ tập tin video nào và lưu lại dưới định dạng MP3.


Trực tiếp upload video lên YouTube


Với Converter4Video, bạn có thể xử lý tập tin video của mình dễ dàng và upload nó lên YouTube mà không cần mở trang YouTube.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn