Colasoft Capsa Professional | Phần mềm


Giới thiệu


Colasoft Capsa Professional là một công cụ giám sát mạng mạnh mẽ được thiết kế để phân tích các hoạt động mạng, giám sát tình hình traffic và giải mã các gói dữ liệu luân chuyển trong mạng đó.


Với khả năng chụp lại gói dữ liệu thời gian thực và phân tích dữ liệu chính xác, Colasoft Capsa Professional cho phép bạn nắm bắt được toàn bộ tình hình mạng lưới của mình, qua đó có thể sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp có vấn đề về mạng.


Colasoft Capsa Professional hỗ trợ kiểm soát nhiều bộ adapter khác nhau, cho phép bạn xem lượt traffic trong mạng lưới qua các bộ adapter khác nhau. Các công cụ phân tích cao cấp của phần mềm này cung cấp thông tin chi tiết về traffic mạng, qua đó người dùng có thể xem dữ liệu phân tích về nội dung email, gói dữ liệu truyền qua FTP và yêu cầu HTTP.


Đồng thời, các bộ lọc cơ bản và cao cấp của Colasoft Capsa Professional sẽ giúp giới hạn số host mục tiêu. Bạn có thể tập trung vào lượt traffic đáng ngờ và xác định nguồn gốc gây ra rắc rối cho mạng.


Bên cạnh đó, Colasoft Capsa Professional còn hỗ trợ hiển thị số liệu thống kế và biểu đồ giúp bạn xem kết nối mạng theo nhiều cách khác nhau và có được cái nhìn tổng quan về tình hình mạng.


Không chỉ thế, kết quả phân tích mạng sẽ liệt kê ra các vấn đề cũng như liệt kê ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Colasoft Capsa Professional có một giao diện linh hoạt và trực quan, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng từ thống kê tổng quát sang chi tiết về một nút mạng đặc biệt nào đó. Người dùng mọi cấp độ có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.


Hơn thế nữa, phần mềm này còn tích hợp các công cụ cho phép phân tích gói tin: MAC Address Scanner, Ping ToolPacket Player.


Colasoft Capsa Professional


Một số tính năng chính của Colasoft Capsa Professional:


Lên kế hoạch công việc - tự động bắt các gói dữ liệu:


Tính năng Task scheduler cho phép tự động bắt và phân tích gói dữ liệu tại một thời điểm xác định trước. Người dùng có thể thiết lập sử dụng tính năng này một lần, hàng ngày hoặc hàng tuần.


Phân tích dòng TCP:


Gói dữ liệu TCP sẽ tiết lộ các thông tin hữu ích để giúp người dùng phát hiện rắc rối khi kết nối mạng chậm, đặc biệt trong trường hợp thời gian tương tác chậm, giao dịch CRM chậm và tải hoặc đăng tệp chậm...


Phân tích vấn đề an toàn của mạng:


Colasoft Capsa Professional phát hiện chính xác các mối đe dọa DoS (DDoS), hoạt động Worm, mối đe dọa ARP, quét cổng TCP và các cuộc hội thoại đáng ngờ cũng như xác định nguồn gốc và mục tiêu gói tin thời gian thực.


Giải mã chuyên sâu gói tin:


Colasoft Capsa Professional bắt được tất cả gói tin được truyền qua mạng và hiển thị thông tin giải mã gói tin chi tiết theo Hex, ASCII và EBCDIC.


Phân tích giao thức mạng cao cấp:


Hỗ trợ trên 300 giao thức mạng, Colasoft Capsa Professional giúp phân tích giao thức dễ dàng hơn và hiểu được các vấn đề đang xảy ra.


Phân tích mạng chuyên nghiệp một cách tự động:


Tự động phân tích vấn đề mạng và đề xuất giải pháp.


Thống kê chuyên sâu mỗi máy chủ:


Colasoft Capsa Professional sẽ liệt kê tất cả máy chủ với chi tiết (traffic, IP, MAC,...)


Kiểm soát nhiều hoạt động mạng:


Phần mềm này sẽ giúp bạn giám soát các hoạt động HTTP, Email, DNS, FTP, MSN và Yahoo! Messenger.


Yêu cầu:  • CPU: tối thiểu P4 2.8 GHz (khuyến khích sử dụng CPU Intel Core Duo 2.4 GHz).

  • RAM: tối thiểu 2 GB.

  • Ổ cứng trống: tối thiểu 100 MB.

  • Internet Explorer 6.0 hoặc phiên bản cao hơn.


Hạn chế của bản dùng thử:  • Dùng thử 15 ngày.

  • Màn hình rung, giật.

  • Chỉ cho phép chạy một dự án trong một phiên làm việc.

  • Khóa tính năng Log output.

  • Khóa tính năng Packet output.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn