Trojan Killer | Phần mềm


Giới thiệu


Trojan Killer là công cụ được thiết kế chuyên dụng cho việc loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy tính. Phần mềm mang đến cho bạn một giải pháp bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa, đặc biệt khi truy cập Internet.


Phần mềm phát hiện Trojan này có thể phát hiện và loại bỏ: adware, spyware, dialer ẩn và nhiều chương trình độc hại khác khỏi máy tính.


Trojan Killer


Ngay khi bắt đầu khởi động phần mềm, một thao tác quét sẽ được tự động tiến hành. Sau khi quá trình quét hoàn tất, một bản báo cáo sẽ hiện ra, bao gồm thông tin bộ nhớ, registry, các tệp đã được quét và số Trojan phát hiện trên hệ thống. Các chi tiết cụ thể về Trojan gồm tên, loại virus và đường dẫn đến tệp bị nhiễm virus. Báo cáo này sẽ được tự động lưu về một văn bản thuần.


Bên cạnh đó, một vài Trojan hệ thống yêu cầu quét và phân tích chuyên sâu, vì thế bạn có thể gửi các thông tin này để nghiên cứu kĩ hơn. Đối với các mục còn lại, bạn có thể xóa hoặc đánh dấu là false positive.


Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập để kích hoạt chế độ quét chuyên dụng (tuy quá trình quét sẽ khá chậm, nhưng rất hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa đến bộ nhớ khi đang quét, bỏ kích hoạt các quy tắc heuristics, bỏ qua gói tin tải về và tải lên khả nghi, tệp chưa hoàn tất và những tệp có dung lượng trên 16 MB.


Không chỉ thế, bạn cũng có thể khóa kích hoạt tính năng ghi nhật ký (log), thiết lập chương trình chạy khi khởi động hệ thống, chọn chế độ quét tự động khi bắt đầu chương trình, chỉnh sửa các thông số proxy và khóa kích hoạt âm thanh thông báo.


Một tính năng đáng chú ý khác là tính năng quét thời gian thực, giúp người dùng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào hệ thống máy tính khi sử dụng Internet. Các công cụ thêm vào cho phép người dùng đặt lại thiết lập của trình duyệt, cập nhập chính sách và file Hosts, quét các thành phần của Windows (ActiveX, các dịch vụ Windows, tiện ích mở rộng của Internet Explorer, liên kết khi khởi động), thu thập thông tin hệ thống và kiểm tra tất cả file log của Trojan Killer cũng như danh sách cách ly.  • Internet Explorer 6 hoặc phiên bản cao hơn.

  • RAM: 256 MB.

  • CPU: 800 MHz.

  • Ổ cứng trống: 50 MB.

  • Màn hình: 800×600.

  • Kết nối Internet để cập nhật cơ sở dữ liệu và phiên bản phần mềm mới nhất.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn