mypeople | Phần mềm


Giới thiệu


mypeople là ứng dụng chat tiện lợi mang đến cho người dùng những tiện ích như chat nhóm, gửi tin nhắn không hạn chế cũng như chia sẻ tài liệu.


Một điểm khá hạn chế của phần mềm này là người dùng chỉ có thể tạo tài khoản mypeople trên thiết bị di động và nhập số điện thoại sử dụng.


Để chạy ứng dụng trên máy tính, người dùng cần cps một mã xác nhận từ ứng dụng này trên thiết bị di động như thiết bị Android hoặc thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.


Cách thức đăng ký này tuy khác phức tạp nhưng giúp đảm bảo mức độ bảo mật của phần mềm, vì ngoại trừ bạn, không ai có thể đăng nhập và sử dụng số điện thoại và tài khoản mypeople vào mục đích không mong muốn.


Tiện ích chat này có một giao diện khá bắt mắt với các biểu tượng vui nhộn. Đồng thời, bố cục của mypeople cũng khá đơn giản, mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái khi chat cùng bạn bè, người thân của mình.


Chương trình này cho phép người dùng sử dụng những biểu tượng ngộ nghĩnh để diễn đạt cảm xúc trong khi chat. Bên cạnh đó, những điểm cộng đáng chú ý của ứng dụng này là cho phép chuyển tệp tin trong quá trình chat, ghi lại lịch sử chat và cho phép chat theo nhóm.


mypeople


Cung cấp những sticker và emoticon ngộ nghĩnh:


Bạn có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc này để làm phong phú đoạn hội thoại của mình.


Chat đa phương tiện:


Người dùng có thể gửi ảnh, video, tin nhắn thoại, vị trí, thông tin liên lạc và các file kích thước lớn cho bạn bè và người thân của mình.


Gọi thoại và gọi video miễn phí:


Bạn có thể gọi thoại hoặc gọi video cho người thân bạn bè và thưởng thức chất lượng âm thanh HD.


Thiết kế giao diện riêng:


mypeople cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện với các theme miễn phí. Không chỉ thế, bạn có thể trang trí ứng dụng chat này với hình ảnh yêu thích của mình.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn