Free TOEFL Practice Test | Phần mềm


Giới thiệu


Free TOEFL Practice Test là một ứng dụng xây dựng mô hình một kì thi TOEFL giúp người dùng kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân và rèn luyện cho kì thi tiếng Anh này.


Phần mềm này cung cấp một chuỗi các câu hỏi cho phép người dùng chuẩn bị kiến thức và tinh thần khi bước vào kì thi đích thực.


Free TOEFL Practice Test


TOEFL, viết tắt của cụm Test of English as a Foreign Language, là một kì thi phổ biến để đánh giá trình độ tiếng Anh của người nước ngoài. Đồng thời, nhiều trường đại học và cao đẳng tại Mỹ cũng sử dụng kết quả của kì thi này làm tiêu chí tuyển sinh.


Phần mềm Free TOEFL Practice Test đã nắm bắt được nhu cầu rèn luyện tiếng Anh và mang đến cho người dùng giải pháp này.


Mô hình bài thi TOEFL giả lập này gồm ba phần kiểm tra chính: Biological Listening, ReadingStructure. Người dùng sẽ phải trả lời 55 câu hỏi trong vòng 55 phút.


Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp các phần này tùy theo sở thích của mình. Ví dụ, bạn có thể thiết lập bài kiểm tra gồm tất cả câu hỏi thuộc phần Reading hoặc Structure trong khoảng thời gian 55 phút.


Điều đặc biệt là, trong phần Biological Listening, chương trình này còn hỗ trợ tính năng chuyển văn bản thành giọng đọc, người dùng sẽ được nghe một đoạn văn bản để hiểu rõ hơn về bối cảnh của câu hỏi.


Tất cả các câu hỏi trong bài kiểm tra đều là dạng câu hỏi trắc nghiệm. Bạn chỉ có thể lựa chọn một phương án đúng. Ngay khi hoàn thành bài kiểm tra hoặc khi hết thời gian, kết quả bài làm của bạn sẽ được hiển thị trên giao diện.  • Cung cấp phương tiện cho người dùng luyện thi TOEFL tại nhà.

  • Hỗ trợ audio cho phần Biological Listening.

  • Bài kiểm tra gồm 55 câu hỏi được chia thành ba phần chính.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn