Free GMAT Practice Test | Phần mềm


Giới thiệu


Free GMAT Practice Test là một chương trình mô phỏng kì thi GMAT, mang đến cho người dùng trải nghiệm như một kì thi thực sự. Với công cụ này, bạn có thể rèn luyện kiến thức và chuẩn bị tinh thần một cách tốt hơn.


Chứng chỉ GMAT, viết tắt của Graduate Management Admission Test, là một kì thi đánh giá các kĩ năng phân tích, viết và đọc hiểu của cá nhân. Để có thể tham gia các chương trình quản trị bậc trên đại học như MBA, bạn cần phải có được chứng chỉ này với một số điểm nhất định.


Phần mềm Free GMAT Practice Test sẽ mang đến cho người dùng cảm giác như đang thực hiện một bài kiểm tra GMAT thật sự. Trong bài kiểm tra GMAT này, người dùng vừa có thể rèn luyện tư duy toán học cũng như khả năng tiếng Anh của mình.


Phần mềm này có một giao diện trực quan và dễ sử dụng.


Free GMAT Practice Test


Free GMAT Practice Test giúp người dùng trau dồi kiến thức và rèn luyện kĩ năng qua việc thực hiện các bài kiểm tra. Mỗi bài kiểm tra gồm hai phần riêng biệt: kiến thức toán (mathematics) gồm 31 câu hỏi và khả năng ngôn ngữ (verbal) với 21 câu hỏi. Người dùng có tối đa 52 phút để hoàn thành tất cả câu hỏi trên.


Theo mặc định, chương trình sẽ tạo một bài kiểm tra gồm cả hai phần trên. Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn: có thể tạo bài kiểm tra gồm tất cả câu hỏi toán học hoặc tạo bài kiểm tra gồm tất cả câu hỏi ngôn ngữ.


Tất cả các câu hỏi đều là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ có thể chọn một đáp án đúng. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được kết quả tổng kết về bài làm của mình. Qua đó, người dùng có thể đánh giá khả năng của bản thân và rèn luyện cho kì thi thực tế.  • Mô phỏng kì thi GMAT.

  • Hỗ trợ hai phần trong bài thi GMAT: kiến thức toán và khả năng ngôn ngữ.

  • Hoàn toàn miễn phí.

  • Mang đến trải nghiệm như một kì thi thực sự.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn