Emicsoft Video Converter | Phần mềm


Giới thiệu


Emicsoft Video Converter là một phần mềm chuyên nghiệp trang bị cho người dùng nhiều tính năng hữu ích để chuyển đổi hầu hết định dạng video phổ biến.


Emicsoft Video Converter


Một số tính năng nổi bật:


Chuyển đổi định dạng video


Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa tất cả định dạng video phổ biến, bao gồm cả HD và SD để có thể thưởng thức trên bất kỳ trình phát nhạc nào.


Chuyển đổi tập tin âm thanh


Người dùng có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ video. Hầu hết định dạng âm thanh có thể được sử dụng làm tập tin đầu vào và đầu ra.


Thưởng thức trên nhiều trình phát nhạc đa phương tiện


Phần mềm hỗ trợ hầu hết thiết bị đầu ra như: iPod, iPhone, Apple TV, điện thoại di động, PSP, PS3, vv.


Hỗ trợ chuyển đổi đa luồng


Để cải thiện tốc độ chuyển đổi, Emicsoft Video Converter hỗ trợ các tác vụ chuyển đổi đa luồng. Do đó, bạn có thể nhập nhiều tập tin và bắt đầu chuyển đổi cùng lúc.


Quản lý tập tin đầu ra


Sau khi thêm tập tin, người dùng có thể tìm thấy thông tin liên quan bằng cách nhấn nút Properties và đổi tên tập tin đầu ra.


Điều chỉnh hiệu ứng


Thay đổi độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản cho video một cách dễ dàng với Emicsoft Video Converter. Bên cạnh đó, tất cả thiết lập đầu ra có thể dễ dàng được nhận diện bởi phần mềm.


Trim clip


Người dùng được phép chuyển đổi bất cứ phần nào của tập tin được thêm vào một cách chính xác.


Lựa chọn tỷ lệ video


Thay đổi kích thước video hoặc áp dụng độ phân giải đặc biệt. Phần mềm này hỗ trợ chế độ toàn màn hình, 16:9, 4:3 hoặc lựa chọn một khu vực nào đó khi xem trước video.


Chụp ảnh màn hình


Để có được chất lượng video đầu ra tốt hơn, cửa sổ xem trước được tích hợp sẽ giúp bạn điều chỉnh và thay đổi hiệu ứng kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu của mình. Đồng thời, có thể chụp lại hình ảnh yêu thích trong khi xem trước bằng cách nhấn nút Snapshot.


Kết hợp nhiều tập tin thành một


Emicsoft Video Converter cung cấp chức năng Merge để cho phép người dùng thêm một vài tập tin và kết hợp chúng lại với nhau.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn