DigiSigner | Phần mềm


Giới thiệu


DigiSigner là công cụ hỗ trợ người dùng mở tệp định dạng PDF, chèn chữ ký điện tử lên tài liệu và xác thực các chữ ký này. Phần mềm này tạo chữ ký điện tử bằng các chứng chỉ X.509 tiêu chuẩn.


Việc ký điện tử này không chỉ là thao tác nhúng ảnh vào tài liệu PDF mà còn giúp bảo vệ tài liệu của bạn bằng mật mã.


Tất cả những gì bạn cần làm là mở tệp PDF muốn chỉnh sửa, DigiSigner sẽ sử dụng một chữ ký hiển thị hoặc chữ ký ẩn vào văn bản này. Bạn cũng có thể tạo chứng chỉ tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng trong các tài liệu PDF.


DigiSigner


Một số tính năng chính:


Ký tài liệu nhanh chóng


Bạn có thể ký tài liệu trong 2 phút mà không cần phải di chuyển đi đâu. Người dùng sẽ không cần phải in, quét hoặc gửi fax tài liệu. Không chỉ thế, thao tác ký điện tử này còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần bảo vệ môi trường của người sử dụng.


Bảo vệ tài liệu


Chữ ký điện tử giúp bảo vệ tệp PDF không bị giả mạo và đảm bảo rằng người dùng là người đã ký văn bản đó. Đồng thời, hành động ký này cũng thể hiện cho khách hàng thấy rằng bạn rất quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu.


Ký nhiều tài liệu cùng một lúc


Công cụ này hỗ trợ nhiều văn bản cùng một lúc. Bạn có thể chỉ định cách ký trong một văn bản, sau đó áp dụng chữ ký đó vào tất cả văn bản trong thư mục đã chọn.


Thiết kế chữ ký điện tử


Phần mềm này giúp người dùng thiết kế chữ ký một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh và font chữ khác nhau, thêm logo công ty và để hiện hoặc ẩn chữ ký.


Xác thực chữ ký


DigiSigner giúp xác thực chữ ký để đảm bảo tài liệu không bị thay đổi hoặc bị hủy. Đồng thời, người dùng có thể nhấp chuột vào tài liệu để xem thông tin về người đã ký và các chi tiết quan trọng khác.


Ký sử dụng smartcard


Phần mềm này hỗ trợ sử dụng smartcard và thẻ USB để ký điện tử vào tài liệu. Bên cạnh đó, công cụ này sẽ tự động nhận dạng smartcard và chứng chỉ trên máy tính.


Hỗ trợ server time stamp


Giúp chữ ký của bạn bảo mật và đáng tin hơn bằng cách thêm thời gian hiện tại từ một server time stamp tùy chọn. Sử dụng phương pháp này giúp bạn luôn có thể chứng minh thời gian ký thực đã được tạo ra.


Khả năng tương tác Adobe Reader


Chữ ký tạo ra bằng DigiSigner có thể hiển thị và xác thực bằng công cụ Adobe Reader tiêu chuẩn. Đồng thời, những chữ ký tạo ra bằng Adobe Reader hoặc ứng dụng khác có thể mở và xác thực trong DigiSigner.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng


Phần mềm này hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Italia và Nga.


Yêu cầu:


Java Runtime Environment 1.6


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn