SoftPerfect Connection Emulator | Phần mềm


Giới thiệu


SoftPerfect Connection Emulator là một ứng dụng được thiết kế để mô phỏng các tình trạng kết nối mạng. Phần mềm này được thiết kế dành cho những người phát triển ứng dụng mạng, người quản lý hệ thống và kỹ sư mạng.


Nhà phát triển phần mềm là những người tạo ra những ứng dụng có thể sử dụng qua mạng, đặc biệt là những ứng dụng cần độ tức thời về mặt thời gian như phần mềm chat voice qua Internet hay những giao thức trực tiếp. Đối với những người này, việc thử nghiệm sản phẩm trong các môi trường mạng khác nhau là rất quan trọng. Tuy rằng hầu hết ứng dụng đều hoạt động tốt đối với kết nối mạng có băng thông rộng, nhưng liệu chúng có hoạt động ổn định trên liên kết mạng chậm ví dụ như liên kết ISDN hoặc dial-up hay không?


Để giải quyết vẫn đề này, lập trình viên cần phải thử nghiệm. Và SoftPerfect Connection Emulator mang đến một giải pháp đơn giản. Công cụ này sẽ mô phỏng liên kết mạng chậm với giới hạn băng thông, độ trễ và tổn thất thấp. Sử dụng công nghệ này, người dùng có thể biết được khả năng hoạt động của ứng dụng khi liên kết chậm để có thể đảm bảo chất lượng ứng dụng cũng như có hướng phát triển và cải thiện.


Bên cạnh đó, chương trình này còn cho phép bạn lựa chọn giới hạn băng thông, đưa ra độ chậm trễ ngẫu nhiên hoặc cố định trên các luồng thông tin và giả lập mất gói dữ liệu để mô phỏng một kênh liên lạc cấp độ thấp.


SoftPerfect Connection Emulator


Một số tính năng chính:  • Giới hạn tốc độ mạng

  • Bắt chước độ trễ cố định hoặc thay đổi

  • Mô phỏng mất gói dữ liệu, trùng lặp hoặc sắp xếp lại

  • Hỗ trợ nhiều profile khác nhau để mô phỏng mạng


Yêu cầu:


Kết nối mạng hoặc kết nối mạng LAN


Giới hạn của bản dùng thử:


Một phiên mô phỏng kéo dài tối đa 30 giây


Cập nhật trong phiên bản mới:  • Sửa lỗi treo khi gỡ driver trên hệ thống Windows Vista/7

  • Hỗ trợ Windows 8 cả bản 32-bit và 64-bit


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn