Picture Mixer | Phần mềm


Giới thiệu


Picture Mixer là một phần mềm được thiết kế để mang đến cho người dùng biện pháp trộn ảnh cho khung ảnh kỹ thuật số.


Nhiều khung ảnh kỹ thuật số chỉ hỗ trợ số lượng ảnh hạn chế khi lưu trữ vì thế người dùng chỉ có thể xem một số tệp ảnh. Phần mềm này mang đến giải pháp cho vấn đề này.


Picture Mixer


Để sử dụng chương trình này, bạn cần tải một thư mục trong đó chứa các hình ảnh bạn muốn xử lý. Để thực hiện thao tác này, nhấn vào nút Add Dr ở cuối cửa sổ giao diện. Để xóa một thư mục đã tải lên, chọn thư mục và nhấn nút Delete Dr.


Ứng dụng này cho phép bạn đặt kích thước cho khung ảnh kỹ thuật số, thiết lập chiều cao, chiều rộng theo pixel. Việc tùy chỉnh thông số này giúp tạo ảnh theo một cách chính xác nhất. Đồng thời, người dùng có thể thay đổi kích thước của cửa sổ xem trước, số lượng tệp tối đa, số bắt đầu quá trình mix cũng như dung lượng bộ nhớ cache.


Bên cạnh đó, trong tab Mixer, người dùng có thể chọn thư mục nguồn và nhập thư mục cho các tệp đầu ra. Sau khi đã hoàn chỉnh tất cả tùy chỉnh, nhấn nút Process. Picture Mixer sẽ xuất ảnh ra thư mục người dùng chỉ định và ảnh xuất ra dưới định dạng JPEG.


Bạn có thể lưu playlist vừa tạo và sử dụng trong tương lai.


Với tất cả tính năng trên, Picture Mixer là ứng dụng dễ sử dụng để sắp xếp ảnh trong khung hình kỹ thuật số, cho phép người dùng xem các hình ảnh yêu thích theo một trật tự ngẫu nhiên trên thiết bị của mình.  • Sửa lỗi biên soạn trong Qt 4.8.0

  • Sửa lỗi cửa sổ xem trước không hiển thị hình ảnh


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn