PC Fresh | Phần mềm


Giới thiệu


PC Fresh là một tiện ích hoàn hảo dành cho những ai muốn tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính để đạt được hiệu suất tối đa.


PC Fresh


Tinh chỉnh hệ thống


Chế độ Customize sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số thiết lập mà có thể ảnh hưởng đến giao diện và hoạt động của hệ thống. Chúng có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.


Giám sát các dịch vụ Windows


Đây là những chương trình hệ thống mà chạy âm thầm trong background. Thông thường, bạn có thể khởi chạy hàng trăm dịch vụ cùng lúc với Windows. Với PC Fresh, tất cả dịch vụ và tiến trình đang chạy sẽ được hiển thị và có thể đóng nếu cần thiết.


Tối ưu hóa quá trình khởi động


Nhiều chương trình tự khởi động cùng với Windows. Một trong số chúng không cần thiết. Một mô-đun đặc biệt được tích hợp trong PC Fresh sẽ liệt kê tất cả ứng dụng khởi động và cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả nếu chúng không đáp ứng yêu cầu cùa bạn.


Tinh chỉnh ổ đĩa


Hai mô-đun khác cũng có sẵn trong PC Fresh để bạn chống phân mảnh ổ cứng và khắc phục tình trạng làm lãng phí không gian lưu trữ giá trị trong ổ đĩa.


Tinh chỉnh bộ nhớ RAM và thông tin hệ thống


Quá trình tối ưu hóa bộ nhớ sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng lưu trữ bị chiếm giữ bởi những chương trình không cần thiết.


Cung cấp chế độ Power Now


Bất cứ khi nào bạn cần thêm năng lượng, hãy bật chế độ này và sẽ nhận được hiệu suất tối đa. Tất cả chương trình dư thừa sẽ được tắt.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn