freeRadio | Phần mềm


Giới thiệu


freeRadio là một ứng dụng nghe radio trực tuyến. Chương trình này rất dễ sử dụng. Sau khi người dùng cài đặt, công cụ này sẽ tự động chạy trong khay hệ thống, nhấp chuột vào biểu tượng chương trình để mở giao diện chính và sử dụng.


freeRadio


Trong cửa sổ giao diện chính, nhấn đúp chuột vào một kênh radio có sẵn trong danh sách. Công cụ này sẽ tự động phát chương trình radio. freeRadio cung cấp từ 10 lên đến 100 kênh radio từ nhiều nước khác nhau: Hy Lạp, Mỹ, Anh, Úc, đảo Síp, ..., sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng khi nghe và nhấn nút Stop nếu không muốn tiếp tục nghe nữa.


Nếu người dùng muốn thêm một kênh radio vào danh sách yêu thích (Favorites), chỉ cần nhấn nút Heart (biểu tượng hình trái tim). Kênh radio đầu tiên trong danh sách người dùng sẽ là kênh mặc định. Mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng, chương trình sẽ tự động mở kênh này.


Ngoài ra, chương trình này còn cho phép người dùng tìm kiếm một đài phát thanh nào đó, theo tên, thể loại âm nhạc, thành phố hoặc nước trong danh sách do chương trình cung cấp.


Ứng dụng radio này rất thuận tiện cho những người có thói quen nghe đài và những người không có sẵn nhạc trên máy tính nhưng luôn muốn nghe nhạc khi làm việc.Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn