Flipboard | Phần mềm


Giới thiệu


Flipboard là tạp chí tin tức của riêng bạn. Đây là cách phổ biến nhất để nắm bắt những tin tức mới nhất mà mình quan tâm tới, đọc các câu truyện trên toàn thế giới và duyệt bài báo, video và file ảnh của bạn bè chia sẻ. Để bắt đầu, chọn một vài chủ đề mình muốn và chạm vào bất kỳ tiêu đề nào để bắt đầu duyệt tạp chí cá nhân của mình.


Sử dụng nút Discover để tùy biến Flipboard của mình với các nguồn tin tức như The New York Times, PEOPLE magazine, Fast Company và rất nhiều nguồn khác. Người dùng cũng có thể kết nối với trang mạng xã hội của mình như Facebook, InstagramTwitter. Chia sẻ những gì mình đang đọc và thưởng thức cập nhật từ bạn bè, tất cả đều ở một nơi duy nhất.


Khi tìm thấy những gì mình thích trên Flipboard, sử dụng nút + để lưu nó lại vào tạp chí riêng của mình. Xây dựng thư viện với bất kỳ chủ đề nào, từ Great Hikes cho tới Gear & Gadgets. Chạm vào nút Discover và lựa chọn "By Our Readers" để khám phá các tạp chí mà người đọc khác đang xây dựng.


Tải ngay Flipboard và sử dụng ngay hôm nay. Flipboard for Windows hoàn toàn miễn phí.


Flipboard for Windows  • Tất cả tin tức, sở thích và cập nhật mang xã hội ở một nơi duy nhất.

  • Lưu lại các câu truyện bạn thích vào tạp chí của riêng mình. Sử dụng nút + đối với bất kì tin nào, chọn create a magazine và thu thập câu truyện, hình ảnh hoặc video mình thích.

  • Tìm kiếm bất kỳ thứ gì - con người, chủ đề, hashtag, blog, trang yêu thích - và lướt qua kết quả nhận được trong định dạng tạp chí bắt mắt.

  • Kết nối Flipboard tới hơn 12 dịch vụ mạng xã hội, truyền những gì mình đang đọc và hoạt động như comment, like và chia sẻ. Các dịch vụ mạng xã hội bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, Google+ và các trang khác.

  • Đọc Cover Stories để nhanh chóng kiểm tra những gì đang diễn ra. Cover Stories được tạo chỉ riêng cho bạn và được làm đầy bởi các thông tin phổ biến từ mọi thứ người dùng đã thêm vào Flipboard.

  • Trải nghiệm Flipboard qua 18 phiên bản khu vực: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Mỹ La Tinh, Hà Lan, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Mỹ và Anh.

  • Khám phá hàng trăm nội dung được lựa chọn bằng cách sử dụng nút Discover ở trên cùng, bao gồm các bài báo nên đọc, trang blog, bức ảnh tuyệt đẹp và những nội dung đã được tuyển chọn đặc biệt dành cho tin tức hàng ngày và những sở thích khác.

  • Truy cập Flipboard nhanh chóng bằng cách thêm Flipboard làm live title trên màn hình Windows Start.


Lam Le


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn