Defenx Anti-Virus | Phần mềm


Giới thiệu


Defenx Anti-Virus là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng dọn dẹp và ngăn chặn virus cũng như các loại phần mềm độc hại khác khỏi máy tính rất nhanh chóng.


Defenx AntiVirus


Một số tính năng chính của chương trình:


Gỡ bỏ tất cả phần mềm độc hại chỉ với một cú click


Giờ đây, với công nghệ tiên tiên được tích hợp trong Defenx Anti-Virus, người dùng có thể ngăn chặn và tiêu diệt virus, Trojan, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác trong máy tính một cách nhanh chóng.


Hệ thống chống trộm


Thông tin cá nhân sẽ không bị đánh cắp nữa. Nhờ chức năng Block ID, dữ liệu liên quan đến thẻ tín dụng, mật khẩu và thông tin quan trọng khác sẽ được lưu trữ vào một nơi an toàn. Do đó, ngăn chặn hành vi ăn trộm dữ liệu riêng tư của người dùng. Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ xác định một danh sách các trang web đáng tin cậy.


Chế độ bảo vệ chủ động chống lại bất cứ mối đe dọa nào


Chế độ bảo vệ nâng cao sẽ cho phép bạn toàn quyền kiểm soát và ngăn chặn các hành vi xâm nhập mới nhất cũng như giám sát dữ liệu cá nhân. Defenx Anti-Virus cũng loại bỏ và tiêu diệt tất cả các mối đe dọa mà có thể gây ra thiệt hại cho máy tính ngay lập tức mà không cần chờ đợi bản cập nhật chính thức.


Điều hướng dễ dàng


Internet không phải là một nơi an toàn. Quá trình cập nhật danh sách đen liên tục sẽ cho phép bạn điều hướng và thăm dò những trang web có độ tin cậy cao. Defenx Anti-Virus sẽ gỡ bỏ các trang web đáng ngờ và ngăn chặn truy cập những website lừa đảo.


Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống


Defenx Anti-Virus hỗ trợ người dùng tối đa hóa hiệu suất của hệ thống, giảm thiểu lượng tài nguyên được sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được được tinh chỉnh và tối ưu để cung cấp khả năng phân tích với tốc độ cao và đưa ra giải pháp đối phó kịp thời với các vụ tấn công. Nhờ đó, giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Tốc độ xử lý: 450 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 150 MB

  • Dung lượng ổ cứng: 100 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn