Comodo Backup | Phần mềm


Giới thiệu


Comodo Backup là một ứng dụng máy tính để bàn dễ sử dụng và mạnh mẽ, giúp người dùng ở các hộ gia đình và doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu giá trị của họ khỏi tình trạng bị mất mát hoặc hư hỏng chúng.


Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng cải tiến trong khi vẫn sở hửu một giao diện đơn giản và trực quan, do đó giúp cho người dùng mới cũng có thể dễ dàng khởi chạy tác vụ sao lưu chỉ trong một vài phút.


Comodo Backup


Tính năng chính:


Sao lưu dữ liệu vào bất cứ đâu


Với Comodo Backup, bạn có thể tiến hành sao lưu dữ liệu sang ổ đĩa mạng, ổ đĩa gắn ngoài, FTP, DVD/CD, ISO, zip và khu vực lưu trữ trực tuyến.


Cấu hình thông minh


Comodo Backup sẽ tìm kiếm và phân loại tất cả bản nhạc, video, hình ảnh và mail của bạn, vì vậy người dùng có thể tiến hành sao chép những gì quan trọng với mình ngay lập tức.


Sao lưu gia tăng và sao lưu khác biệt


Comodo Backup cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chạy bất kỳ chế độ sao lưu nào như: gia tăng, khác biệt và đồng bộ.


Không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí


Mỗi người dùng sẽ nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ trưc tuyến miễn phí với độ an toàn cao mà bạn có thể truy cập từ bất cứ đâu và đồng bộ giữa các máy tính.


Ổ đĩa trực tuyến


Chơi nhạc, xem phim và chỉnh sửa văn bản trực tiếp từ khu vực lưu trữ. Bạn không phải tải tập tin và bất cứ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ được đồng bộ với bản sao cục bộ của mình.


Dòng lệnh và script


Người dùng nâng cao có thể tạo các file script để sao lưu, phục hồi và đồng bộ các thao tác.


Đồng bộ mạnh mẽ


Tính năng đồng bộ mạnh mẽ sẽ giữ cho dữ liệu của bạn được nhất quán trên máy tính để bàn, máy tính laptop và không gian lưu trữ trực tuyến.


Sao chép dự phòng


Để đảm bảo tính nhất quán cho dữ liệu, công nghệ sao chép dự phòng được tích hợp, do đó cho phép các tập tin đang được sử dụng được sao chép.


Cung cấp các tùy chọn lên lịch linh hoạt


Bạn có thể kiểm soát ngày và thời gian mà bản sao lưu của mình nên chạy.


Tích hợp trong Windows


Comodo BackUp dễ dàng tích hợp trong Windows Explorer để bạn có thể lựa chọn thư mục hoặc tập tin mà bạn muốn sao lưu, chỉ cần nhấp chuột phải vào chúng và nhanh chóng khởi chạy trình thuật sĩ sao lưu.


Mã hóa và nén


Bạn có thể lựa chọn một loạt các thuật toán mã hóa và nén để giữ cho dữ liệu của mình được an toàn trong khi giảm thiểu kích thước của chúng một cách tối đa.


Gắn đĩa ảo cho bản sao lưu


Bạn có thể gắn một đĩa ảo vào bản sao lưu của mình để có thể thuận tiện thăm dò và thay đổi nội dung theo yêu cầu.


Phản hồi ngay lập tức


Comodo Backup có một tiện ích phản hồi được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể gửi những ý kiến chia sẻ và bình luận của mình mà không cần thoát khỏi giao diện.


Sắp xếp hợp lý và định hướng tác vụ


Giao diện phần mềm không chỉ trông gọn gàng hơn mà nó còn đảm bảo rằng bạn hoàn thành những gì bạn muốn một cách nhanh chóng.


Cài đặt và quản lý dễ dàng


Bắt đầu sao chép file chỉ trong vài phút sau khi cài đặt. Phần mềm sẽ âm thầm sao chép file trong background mà không bị gián đoạn. Nếu bạn trì hoãn việc tạo một bản sao lưu trước kia bởi vì bạn nghĩ nó quá phức tạp, Comodo Backup chính là phần mềm dành cho bạn để tiếp tục backup nó.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel Pentium II

  • Tốc độ xử lý: 233 MHz hoặc cao hơn

  • Dung lượng RAM: 128 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 23 MB


Tổng hợp


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn