Nero MediaHome | Phần mềm


Giới thiệu


Nero MediaHome là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý các tập tin media của mình như: hình ảnh, bài hát, video và các loại dữ liệu khác rất hiệu quả.


Nero MediaHome


Một số tính năng chính:


Sao chép dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột


Bạn muốn lưu giữ lại mọi kỷ niệm đáng nhớ của mình chẳng hạn từ những bước đi đầu tiên của con hay một loạt các clip lưu giữ chuyến nhảy dù của mình thì Nero MediaHome sẽ là công cụ hữu ích của bạn trong lúc này. Với nó, người dùng có thể tạo ra các bản sao lưu cho video yêu thích trên đĩa DVD và Blu-ray. Nhờ đó, thoải mái thưởng thức chúng bất cứ lúc nào mình muốn.


Đồng bộ và upload dữ liệu


Từ máy tính kỹ thuật số cho tới điện thoại Android hay từ máy tính để bàn cho tới máy tính bảng, cho dù bạn đang ở đâu thì chỉ một cú nhấp chuột là có thể nhập, đồng bộ và chuyển đổi bản nhạc yêu thích sang điện thoại Android, nhập hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc xem phim trên máy tính bảng và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề định dạng.


Dán nhãn ý nghĩa cho tập tin


Bạn mệt mỏi khi phải tìm kiếm các tập tin ảnh có tên mô tả là “IMG442.JPEG”. Với Nero MediaHome, hình ảnh và video trên máy tính của bạn sẽ được sắp xếp theo danh mục và theo một trật tự logic. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình muốn nhanh hơn.


Hỗ trợ phát lại mọi thứ


Phần mềm này sẽ lưu trữ và hỗ trợ phát lại video kỳ nghỉ từ đầu thu kỹ thuật số AVCHD hoặc bộ phim HD yêu thích trên đĩa Blu-ray. Đôi khi bạn gặp phiền toái khi phải định dạng file trước khi muốn thưởng thức chúng. Nero MediaHome sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái để phát lại nó cho dù video clip được lấy từ đâu hoặc loại máy ảnh nào được sử dụng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 2 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB

  • DirectX 9.0

  • Windows Media Player 9.0


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn