Locate Laptop | Phần mềm

Locate Laptop là một phần mềm chạy dưới dạng ẩn khi cài đặt vào máy tính, bạn sẽ chỉ mất thời gian điền các thông tin lúc ban đầu. Chương trình sẽ âm thầm ghi lại các hoạt động trên máy tính bao gồm địa chỉ IP của máy đang được sử dụng, máy tính đang nằm ở quốc gia nào, thuộc vùng và thành phố nào. Ngoài ra Locate Laptop còn có thể biết được laptop của bạn đang nằm ở kinh độ và vĩ độ nào trên trái đất một cách rất chi tiết.Locate Laptop cho phép xác định vị trí của chiếc máy tính xách tay rất chính xác thông qua các dữ liệu thu thập ngầm trên mạng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra chiếc máy tính xách tay của mình. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo sợ vì không tìm ra chiếc máy tính xách tay bị mất cắp.

Bạn tham khảo ứng dụng Compass có chức năng xác định vị trí từ vệ tinh, Wifi, điện thoại, địa chỉ IP đơn giản và dễ dàng, ngoài ra Compass còn có khả năng chia sẻ vị trí trên thiết bị có kết nối Internet.

Giao diện của Locate Laptop cung cấp lưu trữ rất nhiều những thông tin mà bạn thiết lập, trong đó có lưu giữ những thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ liên hệ, nơi công tác, thông tin liên lạc, những thông tin này là cần thiết trong trường hợp máy tính của bạn bị mất. Ngoài ra bạn còn có thể khóa các dữ liệu quan trong bằng mật khẩu và lữu trữ đặc biệt bởi phần mềm này. Locate Laptop không chỉ đơn giản là một phần mềm định vị thông thường, nó cũng có thể đóng vai trò như một phần mềm bảo vệ thông tin bằng mật khẩu đề phòng trong trường hợp thất lạc máy tính.

Những tính năng của Locate Laptop gồm:


-    Cho phép âm thầm ghi lại các hoạt động của máy tính.
-    Xác định vị trí một cách chính xác của máy tính khi có kết nối internet.
-    Hỗ trợ lưu trữ thông tin cá nhân và bảo vệ bằng mật khẩu.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Ứng dụng chạy ngầm rất khó phát hiện.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn