Icomancer | Phần mềm


Giới thiệu


Icomancer là một ứng dụng tạo biểu tượng cho thư mục. Công cụ này giúp người dùng nhanh chóng tìm được thư mục trong số hàng trăm mục trong máy tính bằng cách tạo một biểu tượng đặc biệt, dễ nhận ra và đẹp mắt.


Phần mềm này cho phép bạn thêm mã màu cho thư mục. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thêm texture cho thư mục: từ tisues đến đá, kim loại và thủy tinh. Tùy vào texture đã chọn, bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa màu sắc và độ trong suốt của texture.


Icomancer


Tuy nhiên, đây không phải tất cả tính năng phần mềm này mang đến cho bạn. Bạn có thể nhúng ảnh vào thư mục, hoặc có thể dùng ảnh để phân biệt nội dung thư mục. Nếu như bạn có một tài khoản miễn phí trên trang chủ phần mềm, thì bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với những người dùng khác và tải về tác phẩm của họ hoặc của trang web.


Những thư mục đặc biệt mà trang mạng này cung cấp gồm có:  • Các mẫu template thư mục tương thích với phong cách hệ điều hành của bạn.

  • Thêm Color Palette với nhiều điểm khác biệt và hiệu ứng đặc biệt.

  • Hỗ trợ gói texture bổ sung để tạo ra các thư mục có texture mờ hoặc texture màu trong suốt.

  • Hỗ trợ gói biểu tượng add-on để đánh dấu phân loại thư mục.


Cập nhật trong phiên bản mới:


Bổ sung phần dự phòng trong trường hợp một thư mục mới trong trình quản lý nội dung không thể sử dụng do gặp vấn đề với bộ nhớ cache trên Windows.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn