Clearomizer | Phần mềm


Giới thiệu


Clearomizer là một công cụ hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows, giúp họ nhanh chóng sửa chữa tất cả lỗi phát sinh trong đó và giữ cho nó được an toàn.


Clearomizer


Sửa chữa các lỗi xảy ra trong máy tính


Clearomizer sẽ quét toàn bộ registry trong Windows và loại bỏ những thông tin rác hoặc không mong muốn. Công cụ thông minh này có thể sửa chữa dữ liệu bị hỏng, nhờ đó giúp cho hệ thống hiển thị những kết quả mong đợi.


Tăng tốc độ cho máy tính


Clearomizer sẽ quét hệ thống để tìm và phát hiện lỗi, cũng như loại bỏ tập tin độc hại. Công cụ này sẽ đảm bảo quá trình download hoặc upload file, lướt web nhanh chóng. Kết quả, cải thiện tình trạng làm việc trong máy tính của bạn.


Gỡ bỏ phần mềm độc hại


Phần mềm gián điệp và malware thường tìm cách xâm nhập vào máy tính và đánh cắp thông tin quan trọng của bạn. Do đó, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự riêng tư của người dùng và khiến họ gặp rủi ro bị đánh cắp dữ liệu. Clearomizer sẽ loại bỏ các mối đe dọa có trong hệ thống và bảo vệ danh tính cho người dùng.


Tối ưu hóa hệ thống


Quá trình tối ưu hóa toàn bộ hệ thống sẽ mang lại khả năng tiếp cận nhanh hơn cũng như loại bỏ những yếu tố độc hại khỏi hệ thống. Clearomizer sẽ thay đổi thiết lập của hệ thống và giám sát máy tính của bạn theo một cách tốt nhất có thể.


Dọn dẹp hệ thống


Dọn dẹp tất dữ liệu không liên quan và tập tin bị hỏng khỏi hệ thống máy tính. Clearomizer sẽ cung cấp một môi trường làm việc an toàn và ít gặp phải rủi ro hơn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn