Advanced Uninstaller Pro | Phần mềm


Giới thiệu


Advanced Uninstaller PRO là một ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Windows, giúp họ nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt những chương trình không cần thiết thông qua một giao diện đơn giản và trực quan. Với nó, người dùng sẽ không còn phải cảm thấy phiền toái và lo lắng nữa.


Advanced Uninstaller Pro


Advanced Uninstaller PRO cung cấp thêm tính năng và hỗ trợ công cụ Installation Monitor để theo dõi mọi thay đổi được thực hiện đối với máy tính của bạn trong suốt quá trình cài đặt phần mềm. Bằng cách này, sau đó bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ chương trình nào và đảm bảo rằng không có gì bị bỏ xót lại. Bên cạnh đó, Advanced Uninstaller PRO còn có khả năng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào mà không để lại một dấu vết.


Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng loại bỏ nhiều mục mà các trình gỡ bỏ cài đặt khác không bao giờ dùng đến. Nó có thể sửa chữa các mục registry bị hỏng, dọn dẹp phím tắt không hoạt động trong Start Menu, gỡ bỏ các thanh công cụ gây phiền toái trong trình duyệt, plugin hay hijacker cũng như loại bỏ phông chữ và chương trình mà khởi động trong khay hệ thống và làm chậm tốc độ của máy tính.


Bên cạnh đó, chương trình này còn được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó. Các trợ giúp và thông tin dễ theo dõi sẽ luôn có sẵn trong suốt quá trình thao tác Advanced Uninstaller PRO. Nhờ đó, hướng dẫn cho bạn từng bước thực hiện toàn bộ quá trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhanh chóng.


Advanced Uninstaller PRO sẽ giúp máy tính chạy với tốc độ tối đa bằng cách giám sát Windows registry và dịch vụ. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ bạn giải phóng không gian ổ đĩa nhờ phát hiện và gỡ bỏ tập tin trùng lặp cũng như bật chế độ nén file nếu cần thiết.


Chương trình có thể xóa lịch sử mở tài liệu và duyệt web trong nhiều ứng dụng. Vì vậy, bạn dễ dàng lướt web và mở ảnh, video hay các tập tin khác mà không cần lo lắng. Nó cũng bảo vệ sự riêng tư cho bạn bằng cách chia nhỏ tập tin và thư mục mà mình lựa chọn theo một cách mà chúng không bao giờ được phục hồi trở lại. Hiện nay, Advanced Uninstaller PRO còn hỗ trợ nhiều trình duyệt như: Internet Explorer 8, Mozilla Firefox 3 và Google Chrome.


Với Advanced Uninstaller PRO, bạn sẽ có tất cả công cụ mình cần để gỡ bỏ cài đặt chương trình, tăng tốc và sửa chữa máy tính, bảo vệ sự riêng tư, gỡ bỏ nhiều plugin, toolbar và hijacker phiền toái mà các công cụ khác không thể phát hiện và loại bỏ.


Advanced Uninstaller PRO chạy trên hệ điều hành Windows 8 Ultimate, Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Ngoài ra, nó cũng đã được đánh giá cao và khuyến khích sử dụng bởi các tạp chí máy tính có uy tín hay phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. • Hỗ trợ Windows 8 Ultimate, Windows 7 và Windows Vista.

 • Trình gỡ bỏ cài đặt đã được cải thiện.

 • Hỗ trợ các trình duyệt mới nhất: Google Chrome, FirefoxInternet Explorer.

 • Tương tác với người dùng khác thông qua diễn đàn trực tuyến. Dễ dàng đặt câu hỏi, nhận câu trả lời hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một nhóm người dùng khác.

 • Installation Monitor sẽ đảm bảo rằng không có tập tin hay mục registry nào bị bỏ xót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình. Công cụ này có thể theo dõi quá trình cài đặt của một chương trình, tạo một bản ghi cài đặt có chứa thông tin về tất cả mọi thứ liên quan, sau đó hoàn toàn gỡ bỏ chương trình. Bạn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt một chương trình tốt hơn bằng cách sử dụng trình gỡ bỏ của riêng nó. Hơn thế, công cụ này đã được thiết kế lại để mang đến tốc độ nhanh chóng và độ tin cậy cao.

 • Theo yêu cầu của nhiều người dùng, bản ghi cài đặt giờ đây có thể được in ra.

 • Khi dành cả ngày ngồi trước máy tính, bạn sẽ lưu rất nhiều thông tin để sử dụng sau. Bạn lưu lại tài liệu, các trang Internet, hình ảnh, phim và nhiều hơn nữa. Vấn đề đó là sau một thời gian bạn có thể lưu một tập tin giống nhau nhiều lần. Công cụ Duplicate Files cho phép bạn quét toàn bộ máy tính để tìm ra tập tin trùng lặp và thư mục trống. Đây là một công cụ an toàn mà đảm bảo rằng bạn không xóa tất cả bản sao chép của cùng một tập tin.

 • Công cụ Services Manager cho phép giám sát những chương trình mà tự động khởi chạy mỗi khi bạn sử dụng máy tính. Các dịch vụ ở đây là những chương trình quan trọng mà được khởi động trước bất kỳ chương trình nào khác trong Windows. Chúng thường giám sát mạng, xuất lên web hay firewall, vv. Một danh sách cấu hình đã được tạo ra để chứa tất cả những thông tin quan trọng nhất. Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy công cụ Services Manager thì cấu hình ban đầu sẽ được thêm vào danh sách để trong trường hợp bạn mắc lỗi thì có thể khôi phục lại các thiết lập ban đầu của dịch vụ.

 • Công cụ Registry Cleaner đã được cải thiện để thực hiện quá trình tìm kiếm các mục regisgtry không hợp lệ nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp gỡ bỏ tập tin rác và tăng tốc độ cho máy tính.

 • Công cụ ActiveX sẽ giúp bạn kiểm soát các chương trình ActiveX mà được tải về từ trên web bởi trình duyệt Internet Explorer.

 • Nhiều ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính có thể thêm những trình đơn mà sẽ xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết, ảnh hoặc trang trong Internet Explorer. Vấn đề duy nhất đó là sau khi cài đặt nhiều chương trình, bạn có thể gặp phải một trình đơn được sắp xếp không hợp lý. Điều này sẽ khiến cho Internet Explorer khó sử dụng và khởi chạy chậm hơn. Giờ đây, bạn có thể khắc phục vấn đề này với Advanced Uninstaller PRO.

 • Công cụ Reports sẽ cho phép bạn in báo cáo chi tiết mà chứa những thông tin sau: danh sách các chương trình được cài đặt, danh sách dịch vụ, danh sách ứng dụng khởi động và phông chữ hệ thống.

 • Công cụ Scheduler sẽ cho phép người dùng lựa chọn công cụ nào sẽ được khởi động tự động vào một ngày nào đó trong tuần.

 • Công cụ Quick Cleaner giờ đây chứa những thông tin liên quan đến cách xóa bản ghi và tập tin lịch sử cho hơn 50 ứng dụng mới, bao gồm: Mozilla Firefox, phiên bản mới nhất của Photoshop, Paint Shop Pro, RealPlayer, Adobe Acrobat, Zone Alarm, vv.

 • Cửa sổ chính của Advanced Uninstaller PRO giờ đây sẽ lưu lại vị trí và kích thước trên màn hình desktop của nó, nhờ đó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hơn.

 • Cải thiện tập tin trợ giúp.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn