Advanced Driver Updater | Phần mềm


Giới thiệu


Advanced Driver Updater là một phần mềm hữu hiệu giúp người dùng cập nhật, sao lưu và phục hồi trình điều khiển cho thiết bị phần cứng rất nhanh chóng.


Driver là một thành phần quan trọng giúp hệ thống tương tác với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên đó. Nếu không có driver, hệ thống sẽ không thể phân biệt được đâu là card màn hình đâu là con trỏ chuột. Phần lớn những trình điều khiển này được cài đặt cùng với hệ điều hành. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng trở nên lỗi thời và khiến cho hiệu suất hệ thống bị giảm cũng như hạn chế chức năng của phần cứng. Do đó, người dùng cần tiến hành cập nhật driver trên hệ thống một cách thường xuyên để giữ cho máy tính hoạt động ổn định.


Quá trình update driver một cách thủ công thực sự là một công việc tẻ nhạt. Trước tiên, bạn cần phải quyết định mô hình và thành phần nào cấu nào nên thiết bị phần cứng. Sau đó, truy cập vào trang web của nhà sản xuất. Tiếp theo, tải và cài đặt những trình điều khiển mới nhất cho nó. Hầu hết các lần thì bạn gặp phải vấn đề khi tìm kiếm đúng driver cho máy tính hoặc cái mà mình cài đặt có thể không tương thích. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater, điều này có thể được tiến hanh nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.


Advanced Driver Updater tích hợp một cơ sở dữ liệu mà chứa những trình điều khiển mới nhất trên thị trường. Nó sẽ quét hệ thống và hiển thị một danh sách các trình điều khiển lỗi thời. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật driver lên phiên bản mới nhất chỉ với một nút bấm. Một bản sao lưu trình điều khiễn cũ cũng sẽ được tiến hành tự động và driver mới nhất được cài đặt ngay sau đó. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thích trình điều khiển mới hoặc nó gây ra một số vấn đề thì có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu.


Advanced Driver Updater


Cập nhật trình điều khiển lỗi thời


Quét, tải và cài đặt những trình điều khiển mới cho hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản để cải thiện hiệu suất cho nó.


Sao lưu và phục hồi


Bạn có thể tiến hành một bản sao lưu đầy đủ cho những driver có sẵn hoặc một số trình điều khiển trên hệ thống một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater.


Tạo danh sách loại trừ driver


Advanced Driver Updater có thể loại trừ những trình điều khiển mà khiến cho hệ thống hoạt động không ổn định do vấn đề về tương thích. Vì thế, trong những lần quét tiếp theo, những trình điều khiển như thế sẽ không xuất hiện trong kết quả quét và cũng không được cập nhật.


Lên lịch trình quét driver


Bạn có thể dễ dàng lên lịch quét trình điều khiển bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater vào những thời điểm cụ thể, chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần hoặc chỉ cần một lần để chạy tự động.


Khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất


Advanced Driver Updater hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành mới nhất có sẵn trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows XP/Vista/7.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn