WinX HD Camcorder Video Converter


Giới thiệu


WinX HD Camcorder Video Converter là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển đổi video từ các máy quay phim HD như: JVC, Sony, Panasonic, Canon, vv sang các định dạng khác rất nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng hoạt động giống như một công cụ ghi đĩa DVD bằng cách tạo ra thư mục DVD.


WinX HD Camcorder Video Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi video từ máy quay phim HD sang định dạng phổ biến như: AVI, MP4, AVC, MPEG, MOV, YouTube hay các định dạng HD, bao gồm: HD MOV, HD AVI, HD MP4, vv. Bên cạnh đó nhờ tích hợp công cụ High Quality Engine, WinX HD Camcorder Video Converter sẽ cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời để xem video yêu thích trên tất cả trình phát nhạc của Windows, hay trên các thiết bị iPhone/5, iPad/3, iPod/5, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, Zune, PDA, Android, Blackberry và đầu thu DVD.


WinX HD Camcorder Video Converter


Tính năng chính:


Chuyển đổi video từ máy quay phim HD


Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video M2TS, AVCHD, MTS, TS, MOD, TOD từ máy quay HD như: Sony, JVC, Canon, Panasonic, vv sang cả định dạng HD và SD, chẳng hạn như chuyển đổi M2TS sang AVI, AVC, MP4, MPEG, HD WMV, HD MOV, HD YouTube, vv.


Chuyển đổi video sang trình phát nhạc di động


WinX HD Camcorder Video Converter cung cấp một giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi AVCHD, M2TS, MOD, TOD, vv sang những định dạng mà tương thích với các thiết bị di động phổ biến như: iPhone/5, iPod/5, iPad/3, PSP, PS3, Xbox, Nokia, PDA, Zune, vv. Do vậy, người dùng có thể thoải mái thưởng thức phim ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào.


Ghi video sang DVD và tạo ra đĩa DVD


WinX HD Camcorder Video Converter sẽ cung cấp một giải pháp hoàn hảo để bạn tạo ra đĩa DVD của riêng mình bằng cách chuyển đổi video từ máy quay HD, tạo thư mục DVD hoặc tập tin VOB bằng những video này và cuối cùng ghi sang đĩa DVD. Hơn nữa, nó cho phép bạn xem video yêu thích của mình trên trình phát DVD hoặc chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.


Chuyển đổi âm thanh và trích xuất hình ảnh từ video


Với WinX HD Camcorder Video Converter, bạn có thể trích xuất âm thanh và lưu lại thành một tập tin MP3 mà có thể làm nhạc chuông cho điện thoại di động hoặc sao lưu trên máy tính. Nó cũng có thể giúp bạn chụp ảnh màn hình từ video, sau đó lưu ở định dạng JPG, BMP và lưu làm hình nền cho điện thoại hay thiết bị di động khác.


Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng cao


Nhờ được tích hợp công cụ tăng tốc độ chống phân mành Deinterlace Accelerator và High Quality Engine mà phần mềm này sẽ mang lại cho video của bạn một chất lượng hoàn hảo. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ CPU đa lõi và công nghệ đa luồng, do đó cho phép bạn tận dụng lên đến 8 lõi để cải thiện tốc độ chuyển đổi.


Thoải mái tinh chỉnh các thông số


Bạn có thể tùy chỉnh và nén video theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh một số thông số như: độ phân giải, âm lượng, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video, vv. Hơn nữa, cũng có những cấu hình chuyên nghiệp được cài đặt trước. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn chia tách video để chỉ chuyển đổi đoạn clip yêu thích. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt. Nhờ đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá cho bạn. Hơn nữa, nếu muốn bạn có thể xác định tên hiển thị cho thiết bị.


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB

  • 1 ổ đĩa DVD-ROM


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn