Protegent Anti-Virus | Phần mềm


Giới thiệu


Protegent Antivirus là một ứng dụng hữu ích được tạo ra để cung cấp cho người dùng một chế độ bảo vệ chủ động nhằm ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác rất nhanh chóng. Với cách tiếp cận đa hướng, chương trình diệt virus hữu hiệu này sẽ không chỉ dọn dẹp máy tính của bạn để chống lại các phần mềm độc hại khác mà còn mang lại một trải nghiệm duyệt web miễn phí rủi ro.


Phần mềm này cũng cung cấp chế độ bảo vệ ở cấp độ cao để chống lại virus, sâu và trojan mới nhất. Bên cạnh đó, cơ chế chống trộm sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn và ngăn chặn chúng khỏi bị rò rỉ ra bên ngoài. Thêm vào đó, Crash Proof là một chế độ tiên tiến được tích hợp trong chương trình sẽ giúp bạn ngăn ngừa mọi hình thức phục hồi dữ liệu.


Protegent Anti-Virus


Tính năng chính:


Gỡ bỏ phần mềm độc hại chỉ với một cú nhấp chuột


Giờ đây, bạn có thể sử dụng chương trình Protegent Anti-Virus để chống lại virus, trojan, phần mềm gián điệp, sâu và các mối đe dọa khác một cách hiệu quả.


Cung cấp chế độ bảo vệ chủ động để chống lại mọi hình thức đe dọa máy tính


Chế độ bảo vệ chủ động cho máy tính sẽ giúp bạn kiểm soát và ngăn chặn mọi kỹ thuật xâm nhập mới nhất và xử lý dữ liệu cá nhân. Protegent Anti-Virus sẽ cho phép bạn chặn tất cả mối đe dọa mà có thể làm tổn hại đến máy tính của mình. Giờ đây, bạn không cần phải chờ đợi bản cập nhật chính thức nữa.


Hệ thống cảnh báo chống trộm


Với Protegent Anti-Virus, giờ đây mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị đánh cắp nữa. Nhờ chức năng Block ID, mọi dữ liệu liên quan đến thẻ tín dụng, mật khẩu và các thông tin khác sẽ được lưu trữ ở một nơi đặc biệt mà giúp ngăn chặn việc cố ý hoặc vô tình lây nhiễm virus cho chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể xác định danh sách các trang web tin cậy.


Điều hướng dễ dàng


Internet không bao giờ an toàn. Việc cập nhật liên tục danh sách đen sẽ cho phép bạn điều hướng và khám phá các web một cách an toàn và nhanh chóng. Protegent Anti-Virus sẽ loại bỏ những trang web đáng ngờ và không rõ ràng, sau đó ngăn chặn việc truy cập vào các trang web lừa đảo.


Chế độ bảo vệ chủ động


Protegent Anti-Virus không thể bị vô hiệu hóa hay bị chặn từ các cuộc tấn công bên ngoài. Nhờ cung cấp chế độ bảo vệ mạnh mẽ cho các thành phần của nó, Protegent Anti-Virus không cho phép bất kỳ hình thức vô hiệu hóa hoặc tắt trái phép nào từ người dùng khác.


Không làm chậm máy tính


Protegent Anti-Virus sẽ cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất hoạt động của máy tính, nhờ đó giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Phần mềm này sẽ được tối ưu hóa để cung cấp khả năng phân tích và ngăn chặn các cuộc tấn công với tốc độ cao. Do đó, mang lại cho người dùng một trải nghiệm lướt web và sử dụng máy tính hoàn toàn thoải mái.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Tốc độ xử lý: 450 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn