Potatoshare Windows Speed Up Masters | Phần mềm


Giới thiệu


Potatoshare Windows Speed Up Masters là một công cụ hữu ích giúp người dùng tăng tốc độ khởi động cho máy tính và giải phóng bộ nhớ RAM.


Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính Windows của bạn chạy chậm lại. Potatoshare Windows Speed Up Masters là công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tăng đáng kể tốc độ của máy tính đồng thời cải thiện hiệu suất cho nó. Nó cung cấp ba chức năng đó là “Speed up process” - điều chỉnh mức độ ưu tiên cho các tiến trình nên được khởi chạy trước, “Speed up CPU” - hạn chế việc sử dụng CPU đối với một số tiến trình cụ thể, “Speed up memory” - giải phóng bộ nhớ RAM nhằm đảm bảo các chương trình có đủ dung lượng để hoạt động.


Điều gì khiến cho máy tính của bạn chạy chậm lại? Làm cách nào để tăng hiệu suất cho nó? Trong thời đại kỹ thuật số này, vấn đề tăng tốc hệ thống trở nên phổ biến hơn. Qua thời gian, tốc độ của máy tính có thể giảm do nhiều nguyên nhân khác nhau (cài đặt phần mềm, tập tin rác) và bạn sẽ cần yêu cầu sự trợ giúp từ chuyên gia hệ thống nếu bạn không có nhiều kỹ năng về máy tính. Potatoshare Windows Speed Up Masters là một tiện ích hệ thống rất dễ sử dụng mà cho phép bạn thao tác để giúp máy tính Windows chạy nhanh hơn, bảo trì nó một cách hiệu quả và có được trải nghiệm chơi game nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tối ưu hóa tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống.


Potatoshare Windows Speed Up Masters


Điều chỉnh mức độ ưu tiên cho các tiến trình


Những tiến trình có mức độ ưu tiên cao sẽ nhận được nhiều tài nguyên hệ thống và chạy nhanh hơn. Kết quả, bạn có thể tăng mức độ ưu tiên cho những tiến trình được yêu thích để tăng tốc nó. Phần mềm này cung cấp chức năng “Speed up process” mà có thể tự động tối ưu hóa mức độ ưu tiên cho các tiến trình khác nhau. Chức năng này có thể cải thiện tốc độ cho máy tính lên đến 30%.


Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên CPU


Các tác vụ chạy trong hay ngoài background đều tiêu tốn rất nhiều tài nguyên CPU. Khi một tiến trình chiếm quá nhiều thời gian của CPU thì nó sẽ làm chậm tốc độ của máy tính. Chức năng “Speed up CPU” có thể hạn chế việc sử dụng CPU của những tiến trình không quan trọng để giành tài nguyên CPU cho những tiến trình quan trọng. Nhờ chức năng này, bạn sẽ có nhiều CPU để tăng tốc độ chơi game hơn.


Giải phóng bộ nhớ RAM trong Windows


Dung lượng bộ nhớ thường quyết định có bao nhiêu chương trình có thể chạy cùng một lúc. Ngay khi bộ nhớ RAM hết dung lượng, nó sẽ khiến cho máy tính chạy chậm lại hoặc thậm chí làm hư hỏng PC. Vì vậy, cần phải giải phóng bộ nhớ không được sử dụng. Chức năng “Speed Up Memory” có thể tự động tối ưu hóa bộ nhớ RAM, giải phóng dung lượng không được sử dụng để cung cấp đủ không gian lưu trữ cho các chương trình quan trọng và cuối cùng tăng tốc độ cho máy tính.


Công cụ tăng tốc độ cho Windows mạnh mẽ  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Cung cấp nhiều bước đơn giản để tăng tốc độ cho máy tính.

  • Miễn phí rủi ro và không gây bất cứ thiết hại nào cho dữ liệu của bạn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn