PC Video Converter | Phần mềm


Giới thiệu


PC Video Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hỗ trợ người dùng chuyển đổi một loạt định dạng video phổ biến sang nhiều định dạng khác mà có thể phát lại trên iPhone, iPad, iPod, vv hay chia sẻ trên YouTube, Dailymotion...


PC Video Converter


Tính năng chính:


Phần mềm chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy


PC Video Converter có khả năng tự động phát hiện CPU và tối ưu hóa tốc độ chuyển đổi video. Nhờ đó, sẽ giảm thiểu thời gian xử lý một cách đáng kể. Bên cạnh độ, phần mềm này còn hỗ trợ chế độ hàng loạt để chuyển đổi và xử lý một số lượng lớn tập tin cùng lúc. Kết quả, bạn có thể chuyển đổi các loại tập tin video khác nhau chỉ trong vài phút. Ngoài ra, PC Video Converter còn hỗ trợ hơn 100 định dạng và mã codec video khác nhau cũng như hỗ trợ chuyển đổi video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.


Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào


Bao gồm: 3GP, 3GPP, 3GP2, 3G2, 3GPP2, AVI, IVF, DIV, DIVX, MTS, M2TS, DV, VOB, FLV, F4V, FLC, FLI, M4V, MKV, MPG, MPEG, MPA, DAT, MP4, MXF, DVR-MS, NSV, OGV, MOV, QT, RM, RMVB, H264, TIVO, TS, TP, TRP, VRO, WMV, ASF, WTV, WEBM, DVD và các tập tin Blu-ray. Sau đó, chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng video khác nhau như: MP4, M4V, AVI, MPG, WMV, 3GP, 3G2, SWF, MOV, FLV, WEBM, M2TS, MTS, RM, MKV, TS, DV, ASF, Animated GIF, VOB, vv.


Cải tiến và tùy chỉnh tập tin video


Việc tùy chỉnh tập tin video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với chức năng Trim được tích hợp sẵn. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn khu vực phát mình cần và loại bỏ các phần không mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nếu muốn cải thiện tập tin video thì không thể bỏ qua tính năng Merge bởi vì nó sẽ giúp bạn thưởng thức bộ sưu tập video bằng cách kết hợp nhiều đoạn clip thành một. Hãy chuyển đổi chúng sang định dạng video hoặc audio và xem nó ở bất cứ đâu.


Áp dụng hiệu ứng cho file video


Phần mềm cung cấp cho người dùng 11 hiệu ứng có sẵn. Nhờ đó, họ có thể tùy chỉnh video và trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản và dễ thao tác để ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể sử dụng nó và tạo ra hiệu ứng đặc biệt chỉ với một cú nhấp chuột.


Chuyển đổi video sang iPhone 5s và iPhone 5c


Giờ đây, với PC Video Converter, bạn có thể xem video với chất lượng tốt nhất và đảm bảo tương thích 100% với điện thoại thông minh, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị di động nào. Cho dù đó là điện thoại iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 4S, iPhone 4 or iPod, iPod nano, iPod Touch, iPad, New iPad, iPad mini, Apple TV, Android, BlackBerry, PSP, Play Station, Xbox, Wii, Palm, Windows Mobile, Zune, Creative Zen, iriver hay Archos thì PC Video Converter vẫn hỗ trợ tất cả chúng.


Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ video


Chuyển đổi âm thanh từ video và lưu nó sang tất cả định dạng phổ biến khác, bao gồm: MP3, WAV, OGG, WMA, M4A, AAC, AMR, MP2, RA, AC3, FLAC, MKA, AU, AIFF, M4B và M4R. Quá trình trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ video diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn không gây bất cứ thiệt hại nào cho file gốc hoặc tập tin được chuyển đổi.


Chuyển đổi video sang định dạng web


Bạn có thể chuyển đổi tập tin video sang định dạng hỗ trợ phát trên web như: YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo, Flickr, Dropbox và Dailymotion. Tập tin video được chuyển đổi sẽ sẵn sàng được upload lên những trang web đó một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM:1 GB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB

  • Kết nối Internet để kích hoạt chương trình


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn