Boost | Phần mềm


Giới thiệu


Boost là một ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất cho máy tính bằng cách áp dụng các thuật toán dọn dẹp và tinh chỉnh hệ thống thông minh.


Boost


Tăng hiệu suất cho máy tính chỉ với một cú nhấp chuột


Boost sẽ duy trì hiệu suất và độ ổn định cho máy tính bằng cách ngăn chặn các chương trình không cần thiết không tiêu thụ tài nguyên hệ thống và ảnh hưởng đến những ứng dụng quan trọng khác. Khi bạn bắt đầu cảm thấy máy tính khởi động chậm chạp, hãy cài đặt Boost chỉ với một cú nhấp chuột để khắc phục vấn đề trên.


Gỡ bỏ các phần mềm rác không mong muốn


Boost sẽ giúp bạn khôi phục lại không gian lưu trữ cho máy tính bằng cách gỡ bỏ crapware, bloatware, phần mềm dùng thử, bundleware và phần mềm quảng cáo. Những “crapware” như vậy được biết đến như là nguyên nhân chính gây ra sự cố cho hệ thống, giảm thời gian khởi động và cung cấp cho máy tính một tốc độ boot chậm chạp. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều loại phần mềm không liên quan như vậy, phải kể tên đến là: thanh công cụ không cần thiết, phần mềm quảng cáo, chương trình theo dõi và phần mềm miễn phí khác. Hãy nghĩ crapware như là một trong những lý do chính khiến cho máy tính của bạn chạy chậm chạp như vậy.


Giảm thiểu thời gian khởi động


Boost có thể giúp bạn tiết kiệm vài giây hoặc thậm chí vài phút để khởi động máy tính. Bằng cách tự động gỡ bỏ các chương trình khởi động không cần thiết cũng như cho phép bạn tự mình đưa ra những quyết định xem chương trình nào thực sự nên được giữ lại. Boost sẽ cắt giảm thời gian khởi động của bạn và tiết kiệm tài nguyên quý giá của hệ thống. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ với một nút bấm.


Xác định và khắc phục sự cố


Khi một chương trình bị treo, Boost có thể nhanh chóng phân tích, khắc phục sự cố và tìm kiếm một giải pháp để ngăn chặn hư hỏng trong tương lai bằng cách xác định và giải quyết nguyên nhân của vấn đề. Boost sẽ giám sát máy tính của bạn để tìm ra các vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mềm nhằm ngăn chặn lỗi màn hình xanh và các lỗi hệ thống nghiêm trọng khác. Boost sẽ cảnh báo cho bạn trước khi có lỗi phần cứng nào xảy ra và ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu quan trọng.


Giữ cho máy tính luôn được sạch sẽ bằng cách gỡ bỏ file rác


Qua một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn sẽ chạy chậm lại. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là sự tích tụ các tập tin rác còn xót lại từ những chương trình được cài đặt trên máy tính. Do đó, điều này làm ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của máy tính. Boost sẽ giúp bạn nằm toàn quyền kiểm soát chúng bằng cách tự động loại bỏ những tập tin rác không cần thiết trên ổ cứng và cho phép máy tính chạy ở hiệu suất tối đa.


Dễ dàng sử dụng và thao tác


Với Boost, máy tính của bạn sẽ hoạt động như mới trở lại. Nó sở hữu một giao diện thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Nếu bạn là một người dùng nghiệp dư mà chỉ muốn máy tính chạy nhanh hơn thì có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu là một chuyên gia về máy tính, Boost sẽ là giải pháp hoàn hảo nhờ tích hợp bộ công cụ phân tích tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn tìm ra chính xác nguyên nhân khiến cho máy tính chạy chậm lại.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn