TrustPort WebFilter


Giới thiệu


TrustPort WebFilter là một giải pháp tiên tiến được tạo ra để giúp người dùng bảo vệ và tối ưu hóa lưu lượng truy cập web trong mạng công ty của mình. Nó cho phép giám sát các hoạt động web của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn sử dụng kết nối Internet của bạn, nhờ đó làm giảm nguy cơ bị nhiễm virus và góp phần bảo vệ hệ thống mạng của công ty.


TrustPort WebFilter


Tính năng chính:


Bảo vệ tại gateway


Giải pháp này hoạt động giống như một cổng an toàn giữa mạng nội bộ và Internet. Bạn có thể theo dõi và thậm chí giám sát các yêu cầu truy cập web từ bất kỳ trạm cuối nào. Việc lựa chọn các loại trang web được phép và cấm bị truy cập sẽ được tiến hành tập trung cho toàn bộ mạng của công ty.


Danh mục web khác nhau


Phần mềm này sẽ phân chia nội dung web thành 23 danh mục khác nhau. Khách hàng sẽ quyết định danh mục nào không được yêu thích. Những danh mục này có thể được theo dõi trong mạng hoặc bị chặn trực tiếp.


Chế độ lọc đa cấp


Mỗi yêu cầu truy cập web đều phải đi qua một vài cấp độ quét của bộ lọc. Trước tiên, nó sẽ được so sánh với danh sách chứa những địa chỉ được phép và cấm truy cập, sau đó đối chiếu với cơ sở dữ liệu của các địa chỉ được phân loại. Bên cạnh đó, chế độ phân tích Heuristic cũng được xem xét đến. Nếu việc truy vấn web không bị ngăn chặn trên mọi cấp độ thì trang web đó có thể được tải về.


Thống kê lưu lượng truy cập


Việc thống kê lưu lượng truy cập web sẽ tùy thuộc vào quản trị viên hệ thống. Bạn có thể xem các máy chủ web phổ biến nhất, hay những trang web thường được truy cập và người dùng tích cực nhất trong một danh mục có sẵn, tất cả đều được thể hiện trong một giao diện đồ họa dễ đọc.


Quản lý từ xa


Giải pháp này được kiểm soát bằng cách sử dụng một giao diện web, vì vậy nó có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào mà có kết nối Internet. Việc giữ cho kết nối giữa máy tính từ xa và cổng được an toàn là điều rất cần thiết.


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ: 2 GB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn