Anvi Slim ToolBar


Giới thiệu


Anvi Slim ToolBar là một công cụ hữu ích và rất dễ sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ các thanh công cụ độc hại khỏi máy tính để đảm bảo an toàn cho nó.


Trong khi một số thanh công cụ thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho trình duyệt thì cũng có một vài toolbar lại đe dọa nghiêm trọng đến máy tính của bạn. Bạn đã bao giờ gặp phải một số thanh công cụ mà gây một số phiền nhiễu cho mình như: chuyển hướng tím kiếm, tấn công trình duyệt, vv? Anvi Slim ToolBar là tiện ích được phát triển để xử lý những vấn đề như vậy. Bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ các trình duyệt web phổ biến cũng như quản lý hoặc gỡ bỏ những thanh công cụ được cài đặt. Chương trình này thực sự là một công cụ đắc lực khi bạn muốn giữ cho các trình duyệt Internet được an toàn trước những phần mềm độc hại.


Anvi Slim ToolBar


Tính năng chính:


Gỡ bỏ thanh công cụ độc hại


Phần mềm này sẽ nhanh chóng quét và phát hiện bất kỳ thanh công cụ độc hại nào được cài đặt trên trình duyệt Internet Explorer, FirefoxChrome.


Quản lý thanh công cụ được cài đặt


Anvi Slim ToolBar giúp người dùng thuận tiện quản lý các thanh công cụ được cài đặt trong trình duyệt IE, Firefox và Chrome. Đồng thời, gỡ bỏ những thanh công cụ không mong muốn.


Sửa chữa các cài đặt trong trình duyệt


Nhanh chóng sửa chữa trang chủ bị tấn công hoặc công cụ tìm kiếm bị sửa đổi do cài đặt những thanh công cụ độc hại hoặc không mong muốn bằng cách sử dụng phần mềm này.


Chế độ bảo vệ trong thời gian thực


Phần mềm hữu ích này sẽ kịp thời bảo vệ trình duyệt IE, Firefox và Chrome bằng cách chống lại việc cài đặt những thanh công cụ độc hại mà thường được đi kèm với các phần mềm được tải về khác.


Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu lên đám mây


Cơ sở dữ liệu được đính kèm sẽ tự động được cập nhật để giúp bạn bảo vệ và phát hiện các thanh công cụ độc hại.


Khôi phục thanh công cụ dễ dàng


Xóa thanh công cụ mà không gặp bất cứ rủi ro nào. Tính năng khôi phục cho phép người dùng phục hồi lại những thanh công cụ bị xóa một cách dễ dàng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel Dual-Core

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn