Vectir


Giới thiệu


Vectir là một ứng dụng hữu ích và chuyên nghiệp, được tạo ra để hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa thông qua chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng của mình.


Vectir


Tính năng chính:


Bluetooth Remote Control


Đây là công cụ giám sát máy tính từ một chiếc điện thoại di động có kích hoạt Bluetooth.


Vectir Bluetooth Remote Control sẽ chuyển chiếc điện thoại di động của bạn thành một trình điều khiển từ xa cho máy tính. Điện thoại Android, Windows Phone 8, Blackberry, điện thoại thông minh J2ME và máy tính bảng đều tương thích với Vectir Bluetooth Remote Control. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ một số cài đặt sẵn cho một số ứng dụng phổ biến trong PC như: iTunes, Windows Media Player, Winamp và PowerPoint.


Khi kiểm soát các ứng dụng nghe nhạc, bạn có thể gửi các lệnh như: phát/tạm ngừng, bài hát kế tiếp, bài hát trước và âm lượng. Các thông tin phát lại như: thời gian phát, tên bài hát và tên nghệ sĩ có thể được xem trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể duyệt bộ sưu tập âm nhạc, tải danh sách bài hát và lựa chọn ca khúc yêu thích của mình.


Đối với tính năng giám sát file PowerPoint từ xa, bạn có thể kiểm soát các lệnh cơ bản như: slide kế tiếp, slide trước, bắt đầu và ngừng trình chiếu. Trình đơn PowerPoint cũng có sẵn trên điện thoại mà cho phép bạn mở trình chiếu được lưu trữ trên máy tính và lựa chọn các slide cá nhân.


Chức năng: • Kiểm soát các ứng dụng được cài đặt sẵn như: Windows Media Player, iTunes, Winamp và PowerPoint.

 • Xem thông tin bài hát và nghệ sĩ.

 • Kiểm soát các chức năng của các trình phát nhạc yêu thích của bạn như: phát/tạm ngừng, ngừng, bài hát kế tiếp, bài hát trước, âm lượng, vv.

 • Duyệt danh sách phát nhạc và lựa chọn bài hát.

 • Sử dụng điện thoại di động của bạn như một bàn phím hoặc con trỏ chuột không dây.

 • Kiểm soát trình chiếu PowerPoint trong khi xem thông tin slide trên điện thoại của bạn.

 • Xem và kiểm soát máy tính để bàn bằng cách sử dụng tính năng Remote Desktop.

 • Kiểm soát các ứng dụng tùy chỉnh bằng cách sử dụng Keyboard Control và Remote Profile Visual Designer.


WiFi Remote Control


Công cụ Vectir WiFi Remote Control sẽ biến chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối WiFi thành một công cụ giám sát máy tính từ xa. Điện thoại Android, Blackberry, Java, Windows Phone 8 và máy tính bảng hoàn toàn tương thích với Vectir WiFi Remote Control,


Ưu điểm của việc sử dụng WiFi để điều khiển từ xa so với Bluetooth đó là nó cung cấp thời gian phản ứng nhanh và phạm vi lớn hơn. Thông thường, bạn sẽ có thể điều khiển từ xa chiếc máy tính của mình từ một khoảng cách lên đến 45 mét.


IR Remote Control


Công cụ này làm việc với các thiết bị như USB-UIRT để cho phép bạn kiểm soát toàn bộ máy tính từ bất cứ trình điều khiển từ xa hồng ngoại nào.


HTC Remote Control


Vectir là giải pháp kiểm soát điện thoại HTC từ xa hiệu quả. Nhờ sự hỗ trợ Bluetooth, WiFi và IR, bạn sẽ có tùy chọn điều khiển HTC từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng.


Vectir sẽ biến chiếc điện thoại di động có kích hoạt Bluetooth hoặc WiFi thành một trình điều khiển HTC từ xa. Ngoài chức năng kiểm soát các lệnh trong trình phát nhạc, bạn cũng có thể xem thêm thông tin bài hát, duyệt danh sách nhạc và lựa chọn bài hát trực tiếp từ điện thoại di động.


System Control


Bạn sẽ giành toàn quyền kiểm soát hệ điều hành của mình, bao gồm cả: âm lượng, chuột, bàn phím và các lệnh hệ thống như: tắt, khởi động, hibernate, vv.


Yêu cầu hệ thống: • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz

 • Microsoft. Net Framework 3.5

 • Kết nối Bluetooth nếu sử dụng Vectir cho Bluetooth Remote Control

 • Kết nối WiFi nếu sử dụng Vectir cho WiFi Remote Control


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn