DriverAgent


Giới thiệu


DriverAgent là một ứng dụng tuyệt vời, được tạo ra để giúp người dùng xác định và phát hiện các driver lỗi thời, sau đó cập nhật chúng rất nhanh chóng và dễ dàng.


DriverAgent


Đây là một chương trình đơn giản, do đó ngay cả người dùng có ít kinh nghiệm cũng dễ dàng thao tác nó. Ngay khi bạn khởi chạy chương trình, DriverAgent sẽ tự động tiến hành một quá trình quét trên máy tính và mở một trang trong trình duyệt web mặc định của bạn. Vì vậy, công cụ này không đi kèm với một giao diện thực tế.


Các kết quả hiển thị bao gồm một biểu đồ hình tròn thể thiện các trình điều khiển "tốt" và "xấu", cùng với tên của chúng và khả năng tải về có sẵn cho các phiên bản mới nhất.


Danh sách này có thể được in ra. Các trình điều khiển có thể được tải về riêng lẻ hoặc theo số lượng lớn.


Hơn nữa, bạn có thể xem danh sách các phần mềm được cài đặt và tìm ra chương trình nào đã lỗi thời. Tương tự như danh sách các trình điều khiển, DriverAgent cho phép bạn tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng.


Công cụ này sẽ nhanh chóng hoàn thành quá trình quét, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiêu thụ ít tài nguyên máy tính.  • Phần lớn các trình điều khiển mới nhất có sẵn trực tuyến.

  • Cơ sở dữ liệu driver lớn nhất luôn có sẵn cho cả thiết bị mới và cũ hơn.

  • Cập nhật trình điều khiển cho PC, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số hay USB.

  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

  • Tốc độ tải tăng gấp 10 lần.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn