Comodo IceDragon


Giới thiệu


Comodo IceDragon là trình duyệt Internet nhanh chóng dựa trên Mozilla Firefox, được thiết kế với nhiều tính năng và cải tiến về hiệu suất hoạt động, bảo mật,… Được tích hợp toàn diện với plug-in và phần mở rộng Firefox, IceDragon kết hợp chức năng và sự linh hoạt của Firefox với khả năng bảo mật mạnh mẽ của Comodo.


Điểm nổi bật:  • Nhanh chóng, dễ sử dụng và tiêu tốn ít nguồn tài nguyên PC.

  • Quét các trang web để tìm ra malware ngay từ trình duyệt.

  • Tải trang siêu nhanh với dịch vụ DNS tích hợp.

  • Nâng cao hiệu suất hoạt động và bảo mật qua chính Firefox.

  • Tương thích toàn diện với các plug-in Firefox.


Comodo IceDragon


Tính năng:


Công nghệ quét malware SiteInspector


Tính năng quét đường link của SiteInspector cho phép bạn kiểm tra xem trang web có độc hại hay không trước khi truy cập. Để quét trang mà bạn thấy nghi ngờ, chỉ cần click chuột phải lên đường link tới trang đó và click 'Scan Link'. Thêm vào đó, nút SiteInspector ở góc trên cùng của IceDragon cho phép bạn nhanh chóng quét trang mà mình đang xem để xem nó có chứa virus hay malware không. Khi hoàn tất quá trình quét, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về độ an toàn của trang, thông tin đăng ký tên miền, danh bạ admin và lịch sử quét malware trước đó trên trang web.


Dịch vụ DNS an toàn


Người sử dụng IceDragon còn được cung cấp tùy chọn để sử dụng server Domain Name System (DNS) của Comodo miễn phí. Điều này mang lại nhiều lợi ích như:  • Tải trang web nhanh hơn – Comodo vận hành hệ thống các server DNS được đặt tại những địa điểm tối ưu trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng yêu cầu của bạn đối với trang web sẽ luôn được thực hiện bởi DNS hiệu suất cao gần bạn nhất. Kết quả là trang web tải nhanh hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng server DNS được cung cấp bởi ISP của bạn.

  • Trải nghiệm Internet an toàn hơn – SecureDNS giúp cho người sử dụng an toàn trực tuyến nhờ vào tính năng lọc tên miền có chứa malware. SecureDNS tham chiếu danh sách khóa thời gian thực (RBL) của những trang web độc hại. Chúng bao gồm trang lừa đảo, malware, spyware,… chứa quảng cáo. Bạn sẽ được cảnh báo mỗi khi có ý định truy cập vào trang có chứa nội dung nguy hại đó.


Tích hợp media xã hội


Bạn đang tìm kiếm trang web hoặc video ưa thích? Nút media xã hội được tích hợp trong IceDragon sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những tìm kiếm trang web của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter hay LinkedIn.


Nâng cao hiệu suất hoạt động


IceDragon được tinh chỉnh để cải thiện cả chức năng bảo mật và hiệu suất hoạt động.


Giao diện trực quan


Giao diện của IceDragon được thiết kế để giúp bạn xem nội dung ưa thích một cách rõ ràng nhất.


Yêu cầu hệ thống:  • RAM: 128 MB.

  • Ổ đĩa cứng trống: 40 MB.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn